Bạn đang làm việc văn phòng tại Chương Mỹ? Bạn không có thời gian nấu nướng, cơ quan bạn cũng không cung cấp cơm trưa cho nhân viên? Và bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ phục vụ cơm trưa văn phòng khu vực Chương Mỹ ngon, bổ, rẻ lại tiện lợi, tiết kiệm thời gian và cống sức?  Nếu bạn đang băn khoăn về điều đó thì hãy tin chọn DOGI FOOD, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những bữa cơm trưa ngon nhất cho bạn.

Phục vụ cơm trưa văn phòng khu vực Chương Mỹ

Đặt cơm trưa văn phòng ngon ở đâu?

Khu vực Chương Mỹ là huyện ngoại thành phát triển của thủ đô Hà Nội, ở đây tập trung rất nhiều các công ty, tổ chức hành chính, trường học, bệnh viện,… do vậy, giới công chức văn phòng tập trung ở khu vực này rất nhiều, nhu cầu cơm trưa văn phòng cũng là rất cao.

Có nhiều biện pháp đáp ứng bữa trưa được dân văn phòng lựa chọn như mang cơm nấu ở nhà tới cơ quan, lựa chọn một số thực phẩm ăn nhanh như mì tôm, bánh mì, ngũ cốc…. Tuy nhiên biện pháp nào cũng có những mặt  bất lợi của nó.

Phục vụ cơm trưa văn phòng khu vực Chương Mỹ

Dịch vụ phục vụ cơm trưa văn phòng khu vực Chương Mỹ của DOGI FOOD ra đời góp phần cải thiện đời sống cơm trưa cho dân văn phòng tại khu vực này. Với thực đơn hàng ngày đa dạng các bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn món ăn mình yêu thích mà không lo bị nhàm chán.

Chất lượng hương vị của từng món ăn, giá trị dinh dưỡng cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

DOGI FOOD giao cơm trưa văn phòng online chuyên nghiệp

Suất cơm ngon, bổ, rẻ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Với dân văn phòng, từ thứ hai đến thứ bảy ăn cơm hàng và việc chán cơm hàng là chuyện bình thườn.. Do vậy, một suất cơm phải đảm bảo chất lượng về mùi vị, đảm bảo các giá trị dinh dưỡng và phù hợp túi tiền là điều cần thiết.

Phục vụ cơm trưa văn phòng khu vực Chương Mỹ

Với DOGI FOOD, mỗi suất cơm được thực hiện bằng kinh nghiệm và tâm huyết của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hương vị của từng món ăn.

Bên  cạnh đó, từng thực đơn của từng ngày luôn được nghiên cứu để cân bằng dinh dưỡng theo các tỷ lệ khoa học và luôn đa dạng các món ăn để thực khách không cảm thấy nhàm chán. Và chỉ với 30.000 đến 35.000 giới văn phòng khu vực Chương Mỹ đã có được cho mình những bữa trưa ngon và giàu dinh dưỡng.

Chất lượng phục vụ tốt

Bên cạnh chất lượng của từng bữa ăn được đảm bảo thì chất lượng phục vụ cũng là yếu tố thu hút được lượng thực khách tới với  DOGI FOOD ngày càng đông đảo.
Thấu hiểu được việc thời gian giờ nghỉ trưa rất quan trọng với dân văn phòng nên nhanh chóng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên đều rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện với khách hàng, tạn tình hướng dẫn khách hàng đặt cơm cũng như giao cơm tận nơi. Chính vì vậy, họ  luôn tạo được sự thoải mái, tin tưởng và  hài lòng  ở mỗi  khách hàng.

Phục vụ cơm trưa văn phòng khu vực Chương Mỹ

Với cơm văn phòng DOGI FOOD, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, đồng thời được thưởng thức bữa trưa dinh dưỡng và hấp dẫn. Thời gian đặt cơm trước 10h30 để được phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Cộng với đội ngũ nhân viên giao hàng được phân bố và sắp xếp chuyên nghiệp nên thời gian giao hàng nhanh chóng.
Mặc dù còn nhiều sơ sót, DOGI FOOD cam kết sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Thông tin cho bạn:

  • DOGI FOOD - Dịch Vụ Cơm văn phòng chất lượng
  • Địa chỉ: Số 6 Ninh Sơn - Chúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội
  • SĐT đặt cơm: 0986 336 449
  • Website: https://dogifood.vn/

Xem thêm: Cơm trưa văn phòng, Cơm văn phòng online, Cơm văn phòng Chương Mỹ, Cơm văn phòng Hà Nội, Thực đơn cơm văn phòng, Cơm hộp văn phòng, cơm suất công nghiệp, phân phối cơm suất, cơm trường học, Order cơm trưa văn phòng

Chia sẻ: