Bạn là chủ doanh nghiệp? bạn là nhân viên văn phòng, công nhân lao động làm việc trong các khu công nghiệp quy mô vừa và nhỏ? Bạn đang cần tình đơn vị có thể đáp ứng dịch vụ cung cấp cơm trưa văn phòng giao tận nơi? Hay theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Nhận giao cơm văn phòng ở các khu công nghiệp vừa và nhỏ

1.  Nhu cầu sử dụng dịch vụ cơm văn phòng tại các khu công nghiệp vừa và nhỏ

Cơm văn phòng là gì?

Cơm văn phòng là những bữa ăn được phục vụ cho nhân viên, công chức, viên chức, những người làm việc trong các văn phòng, tòa nhà cao tầng, khu thương mại, hoặc những doanh nghiệp tư nhân, ngân hàng… Khác với các suất ăn công nghiệp là những bữa cơm dành cho đại đa số là công nhân, người lao động trong nhà máy, xí nghiệp. Nơi diễn ra các bữa ăn là canteen hoặc nhà ăn tại xưởng.

Nhận giao cơm văn phòng ở các khu công nghiệp vừa và nhỏ

Cơm văn phòng thường được đặt thông qua điện thoại, internet, và được ăn tại bàn làm việc hoặc phòng ăn nhỏ của công ty. Hiện nay, khách hàng còn có thể đặt bữa cơm qua facebook hoặc website. Người cung cấp các bữa cơm văn phòng thường là các quán ăn, quán cơm văn phòng, các quán café có kèm cơm trưa, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp…

Xu hướng lựa chọn dịch vụ cơm văn phòng tại các khu công nghiệp quy mô vừa và nhỏ

Hầu hết hiện nay, không chỉ cá nhân mà nhiều công ty ở quy mô vừa và nhở đã quyết định lựa chọn dịch vụ cơm văn phòng để phục vụ bữa ăn cho người nhân viên, bởi tính thiết thực, nhanh gọn và tiện lợi.

Nhận giao cơm văn phòng ở các khu công nghiệp vừa và nhỏ

Những bữa ăn ngon, thực đơn phong phú thay đổi theo từng bữa, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp đó là những gì mà DOGI FOOD được khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Đặc điểm của dịch vụ cơm văn phòng

Tiện lợi vô cùng

Dịch vụ cung cấp cơm văn phòng tận nơi ra đời nhằm đáp ứng mong muốn nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chỉ cần một cuộc điện thoại, một lệnh đặt hàng trên trang web, họ có thể được vận chuyển bữa ăn trong vòng thời gian rất ngắn, được đảm bảo bởi nhà cung cấp.

Nhận giao cơm văn phòng ở các khu công nghiệp vừa và nhỏ
Ngoài ra, khách hàng cũng không phải bận tâm đến vấn đề thời tiết vì dù nắng hay mưa, đội ngũ giao hàng cơm văn phòng cũng mang đến cho bạn bữa ăn vào đúng giờ bạn mong muốn. Một số nhân viên văn phòng linh hoạt đặt cơm trước 15 đến 30 phút, hoặc hẹn giờ để bữa ăn được giao đến nơi vừa đúng thời gian được nghỉ.

Đa dạng món ăn, thực đơn

Các món ăn được chế biến đa dạng, phong phú, phù hợp với tính chất của người đi làm văn phòng. Nhân viên văn phòng lựa chọn món theo thực đơn có sẵn của quán ăn. Vì vậy, họ không bị buộc phải ăn một món nhất định vào một ngày nào đó.

Nhận giao cơm văn phòng ở các khu công nghiệp vừa và nhỏ

Ngoài ra, một nhóm nhân viên thân thiết cũng thường gọi mỗi người một món khác nhau để có thể chia sẻ bữa ăn cho nhau được phong phú và ngon miệng hơn. Cách đóng gói và giao hàng cũng khác so với các hình thức khác. Các bữa ăn được đóng hộp hoặc khay nhựa/ giấy hợp vệ sinh. Thức ăn dinh dưỡng và được chế biến ngon bởi các đầu bếp được chọn lựa kĩ càng.

2. DOGI FOOD Nhận giao cơm văn phòng ở các khu công nghiệp vừa và nhỏ

Mách bạn một địa điểm cung cấp dịch vụ cơm văn phòng giao tận nơi ngon nhất tại Hà Nội, nơi bạn có thể thưởng thức những suất cơm nóng hổi, thơm ngon và sạch nhất. Đó là DOGI FOOD Địa chỉ phân phối cơm suất uy tín, chất lượng hiện nay.

Nhận giao cơm văn phòng ở các khu công nghiệp vừa và nhỏ

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm
 • Thực đơn cơm văn phong phú và thay đổi hàng ngày
 • Đặt cơm online ship tận nơi, đảm bảo luôn luôn đúng giờ
 • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình
 • Chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất

Để giúp nhân viên tại các khu công nghiệp vừa và nhỏ có một bữa cơm trưa văn phòng ấm cúng, ngon bổ không cần đi đâu xa, hãy chọn DOGI FOOD, chúng tôi sẽ mang đến ngay cho bạn không chỉ là một bữa ăn trưa.

>>> Thông tin đặt cơm văn phòng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

 • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
 • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
 • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
 • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
 • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnh Thực phẩm chức năng Thực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc Buffet Cơm văn phòng Đồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: