Những năm gần đây, tỷ lệ học sinh các cấp học trên địa bàn Hà Nội ăn bán trú tại trường học ngày càng tăng. Đáp ứng nhu cầu này, cùng với tăng cường đầu tư cơ sở vật chất bếp ăn bảo đảm đủ các điều kiện cần thiết, công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm DOGI FOOD đặc biệt chú trọng.

Nếu quý đơn vị đang tìm một Công ty cung cấp suất ăn trường học đảm bảo chất lượng? DOGI FOOD là gợi ý dành cho bạn.

Công ty cung cấp suất ăn trường học đảm bảo chất lượng

Suất ăn trường học là gì?

Suất ăn trường học là bữa ăn dành cho học sinh ở bán trú hoặc nội trú trong trường học công lập và dân lập.

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của suất ăn trường học với học sinh. Bữa ăn với đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp học sinh có đủ năng lượng để phát triển thể chất và tư duy. Nhưng hiện nay các trường đang “đau đầu” tìm ra nhà cung cấp suất ăn trường học dinh dưỡng, chất lượng, tận tâm, giá cả hợp lý

Nhu cầu cung cấp suất ăn trường học hiện nay

Tỷ lệ các trường học tổ chức ăn bán trú cho học sinh ngày càng tăng lên ở tất cả các cấp học từ mầm non đến các trường Cao đẳng, Đại học.

Suất ăn trường học có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển trí lực và thể lực của học sinh, ngoài ra còn ảnh hưởng đến chất lượng và độ uy tín của trường học.

Công ty cung cấp suất ăn trường học uy tín tại Hà Nội

DOGI FOOD là đơn vị cung cấp suất ăn hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp, trường học tại Hà Nội. Công ty cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng suất ăn trường học cho các trường nội trú, bán trú với đội ngũ nhân viên, đầu bếp chuyên nghiệp, được đào tạo.

Mỗi suất ăn của DOGI FOOD luôn đảm bảo các tiêu chí:Cung cấp suất ăn đủ Kalo, đảm bảo dinh dưỡng cũng như năng lượng để học sinh phát triển cả về thể chất và trí tuệ, giúp các con có buổi học hiệu quả.

Hiện công ty là đối tác của nhiều trường học và đang vươn mình trở thành công ty hàng đầu về cung cấp suất ăn trường học đa dạng hóa ngành nghề và lĩnh vực, tạo thế phát triển bền vững.

>>> Thông tin liên hệ

Tiêu chí của suất ăn trường học tại DOGI FOOD

So với suất ăn công nghiệp cho công nhân trong các nhà máy thì suất ăn trường học lại có nhưng tiêu chí đo lường khác và khắt khen hơn. Theo đó, suất ăn trường học tại bếp DOGI FOOD phải có đủ 4 nhóm thực phẩm và đa dạng nhiều loại thực phẩm, bảo đảm nhu cầu cả về số lượng, chất lượng và tỉ lệ cân đối của các thành phần dinh dưỡng.

1. Kết hợp nhiều loại thực phẩm

Cơ thể cần rất nhiều chất dinh dưỡng để phát triển toàn diện, đặc biệt là học sinh. Vì vậy, bữa ăn trường học cần đa dạng, phối hợp nhiều loại thực phẩm (tốt nhất là có trên 10 loại thực phẩm), khi đó các chất dinh dưỡng sẽ bổ sung từ các loại thức ăn khác nhau, giúp cho giá trị sử dụng của thức ăn sẽ tăng lên. Bữa ăn có thành phần dinh dưỡng hợp lý là bữa ăn có đủ 4 nhóm thực phẩm chất bột, chất đạm, chất béo, vitamin và chất khoáng.

2. Sự cân đối nguồn chất đạm động vật và thực vật, chất béo động vật và thực vật

Có 2 nguồn cung cấp chất đạm cho cơ thể là chất đạm động vật (thịt, cá, trứng, sữa, tôm, cua, hải sản)... và chất đạm thực vật (đậu, đỗ...). Bữa ăn nên có sự cân đối giữa đạm động vật và đạm thực vật. Tỷ lệ đạm động vật tối thiểu là 1/3 hoặc tốt hơn là 1/2 tổng số lượng đạm trong bữa ăn.

Chất béo là dung môi cho các vitamin tan trong dầu như A, D, E, K. Chất béo tham gia trong cấu trúc màng tế bào và điều hòa các hoạt động chức phận của cơ thể. Trong khẩu phần ăn nên có sự phối hợp cả dầu thực vật và mỡ động vật ở tỷ lệ cân đối. Nên ăn vừng, lạc.

3. Đảm bảo sự hợp lý giữa các bữa ăn ở nhà và ở trường

Bữa ăn bán trú của trường mẫu giáo cung cấp khoảng 55-60% nhu cầu năng lượng của cơ thể trẻ trong 1 ngày.

Đối với những trường tiểu học không ăn bán trú hoặc ăn bán trú không có bữa phụ: cha mẹ cần đảm bảo cung cấp tối thiểu cho trẻ đủ 3 bữa chính, không để trẻ nhịn ăn sáng đi học; Bữa sáng và bữa trưa cung cấp 35% và bữa tối cung cấp 30% nhu cầu năng lượng của cả ngày.

Đối với những trường tiểu học ăn bán trú có bữa phụ có thể phân bố thành 4 bữa: Bữa sáng năng lượng từ 25-30%, bữa trưa năng lượng từ 30-40%, bữa xế chiều năng lượng từ 5-10%, bữa tối năng lượng từ 25-30% nhu cầu năng lượng cả ngày.

4. Sử dụng muối iod trong chế biến thức ăn và không nên ăn mặn

Muối ăn là loại gia vị được sử dụng hàng ngày, nhưng thực ra cơ thể chỉ cần một lượng rất ít. Không nên ăn mặn, ăn mặn lâu ngày có nguy cơ bị cao huyết áp, nên ăn dưới 150g muối/người/tháng. Nên sử dụng muối iod trong chế biến món ăn.

5. Sử dụng nguồn thực phẩm địa phương cho bữa ăn của học sinh

Để bổ sung nguồn thực phẩm tươi, sạch DOGI FOOD sử dụng tối ưu nguồn thực phẩm sẵn có của địa phương.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỢP TÁC

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnh Thực phẩm chức năng Thực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc Buffet Cơm văn phòng Đồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: