Đối với dân công sở, khoảng thời gian nghỉ trưa rất quý báu. Trong một đến một giờ rưỡi đồng hồ, bạn phải hoàn tất bữa trưa và tranh thủ chợp mắt để thư giãn đầu óc, lấy lại tinh thần làm việc cho buổi chiều.
Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để di chuyển đến quán ăn và chờ đợi được phục vụ. Bên cạnh đó, ở một số địa điểm, chất lượng vệ sinh thực phẩm không được đảm bảo. Điều này dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe về sau.

Địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân

1. Địa chỉ đặt cơm văn phòng online giá bình dân

Bạn đang muốn tìm địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân cho mình, cho công ty. Và lựa chọn được một địa chỉ cơm văn phòng phù hợp không phải là dễ. Hãy đến với DOGI FOOD - Địa chỉ phân phối cơm suất, cơm văn phòng online uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bữa ăn giá trị nhất, mỗi suất cơm văn phòng của DOGI FOOD chính là sự kết hợp giữa cái tinh tế của những món ăn tươi ngon, sạch, đẹp mắt và an toàn. Hương vị của những món ăn, những món quà của người đầu bếp tận tụy, được trình bày đẹp mắt giúp kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách.

Địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân

Nếu bạn gọi cơm nhóm, bạn có thể cùng thưởng thức hương vị của những món ăn bên bạn bè và đồng nghiệp, trong những tiếng cười và sự chia sẻ. Đó sẽ là khoảng thời gian rất ý nghĩa nhất mà bạn có trong một ngày làm việc vất vả và bận rộn.

Với yêu cầu khắt khe về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm, cơm văn phòng DOGI FOOD luôn đặt sự quan tâm cao nhất đến vấn đề vệ sinh trên tất cả các khâu, từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào, chế biến, cho đến đóng hộp và vận chuyển. Để mỗi hộp cơm chuyển đến, luôn đi kèm với sự mãn nguyện trên gương mặt mỗi khách hàng.

Địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân
Bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng món ăn và dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong mỗi bữa ăn, DOGI FOOD hướng đến trở thành nhà hàng đi đầu trong lĩnh vực dich vụ cơm văn phòng với mạng lưới phân phối trải rộng.

Địa chỉ đặt cơm văn phòng online chất lượng, giá bình dân
Để cập nhật thực đơn hàng tuần, bạn hãy truy cập vào website https://dogifood.vn để chọn những món ăn mà mình yêu thích. Với cơm văn phòng DOGI FOOD, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, đồng thời được thưởng thức bữa trưa dinh dưỡng và hấp dẫn. Thời gian đặt cơm trước 10h30 để được phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Cộng với đội ngũ nhân viên giao hàng được phân bố và sắp xếp chuyên nghiệp nên thời gian giao hàng nhanh chóng.

Thông tin đặt cơm văn phòng ship tận nơi

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnh Thực phẩm chức năng Thực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc Buffet Cơm văn phòng Đồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: