Để công ty ngày càng phát triển thì đóng góp của nhân viên là một phần rất lớn. Họ cần phải đảm bảo sức khỏe đủ tốt đến làm việc hiệu quả. Chình vì vậy, doanh nghiệp rất quan tâm đến nguồn thức ăn dinh dưỡng, hợp vệ sinh, bữa ăn nhanh chóng, tiện lợi cho nhân viên. 

Thời gian qua dịch vụ cung cấp cơm suất công nghiệp cho các công ty tư nhân vừa và nhỏ của DOGI FOOD đã và đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Cơm suất công nghiệp là xu hướng của các công ty tư nhân

Trong bối cảnh công việc ngày càng áp lực, sự chuyên môn hoá cao dần thì thời gian dành cho việc chuẩn bị bữa ăn càng ít đi. Để tận dụng thời gian chúng ta thường có thể đặt thẳng cơm từ 1 đơn vị nào đó rồi vận chuyển đến nơi làm việc.

Địa chỉ cung cấp cơm suất công nghiệp ngon, uy tín cho công ty tư nhân

Công ty tư nhân là mô hình kinh doanh cá thể, do cá nhân tự bỏ vốn. Thông thường các công ty tư nhân có số lượng nhân viên từ khoảng 10 đến 50 người. Vì thế, lựa chọn dịch vụ cung cấp cơm suất là biện pháp tối ưu cho cả người sử dụng lao động và người lao động.

Lợi ích từ cơm suất công nghiệp?

Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng lao động

Suất ăn công nghiệp không chỉ giúp người lao động không cần lo lắng về bữa ăn hàng ngày mà còn giúp ông chủ tiết kiệm thời gian và chi phí. Thay vì bố trí người nấu ăn cho công nhân thì việc sử dụng suất ăn công nghiệp được coi là lựa chọn tối ưu cho bữa ăn của công nhân viên.

Địa chỉ cung cấp cơm suất công nghiệp ngon, uy tín cho công ty tư nhân

Công ty sẽ tiết kiệm được những chi phí nhân công bếp ăn, điện nước cho công tác nấu ăn… Một dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng và uy tín sẽ giúp doanh nghiệp có được bữa ăn dinh dưỡng, ngon miệng cho công nhân viên của mình với mức chi phí tối thiểu.

Thực đơn phong phú và đa dạng

Nhiều người băn khoăn không biết suất ăn công nghiệp được cung cấp nhiều như vậy thì thực đơn có tối giản, đơn điệu hay không. Điều cần chú ý ở đây là bạn chọn được đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp thực sự uy tín. Đối với một công ty mang đến dịch vụ phân phối thực phẩm và suất ăn công nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm như DOGI FOOD thì khách hàng sẽ không phải lo lắng về thực đơn cho người lao động.

Địa chỉ cung cấp cơm suất công nghiệp ngon, uy tín cho công ty tư nhân

Tùy vào yêu cầu thực tế của công ty mà chúng tôi sẽ xây dựng thực đơn sao cho hợp lý. Những món ăn sẽ không bị trùng lặp trong tuần và được chế biến sao cho phù hợp khẩu vị của người dùng. Đó là lý do ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ phân phối cơm suất dinh dưỡng, ngon miệng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đảm bảo dinh dưỡng

Dinh dưỡng khoa học là một phần không thể thiếu của suất ăn công nghiệp chất lượng. Một đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp sẽ có những sự đầu tư chuyên môn trong xây dựng thực đơn sao cho khoa học, cân bằng dinh dưỡng và hợp khẩu vị người dùng.

Địa chỉ cung cấp cơm suất công nghiệp ngon, uy tín cho công ty tư nhân

Bữa ăn được phục vụ tốt sẽ giúp nâng cao chất lượng làm việc của người lao động một cách bất ngờ. Đó là lợi ích bất cứ doanh nghiệp nào cũng không muốn bỏ qua.

Địa chỉ cung cấp cơm suất công nghiệp ngon, giá rẻ, uy tín

DOGI FOOD là một trong số ít các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp ngon, uy tín tại khu vực Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp suất ăn tại các khu công nghiệp, cơm văn phòng, cơm bệnh viện, trường học, công ty tư nhân vừa và nhỏ.

Địa chỉ cung cấp cơm suất công nghiệp ngon, uy tín cho công ty tư nhân

Ngoài ra DOG FOOD còn cung cấp nguồn hàng thực phẩm sạch tại nhà, nhà hàng, quán ăn hay thậm chí cả tiệc cưới, hội nghị,… Công ty luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình chọn lựa thực phẩm, đảm bảo chế độ ăn phù hợp, đủ dinh dưỡng. Chính vì thế thực đơn của suất ăn công nghiệp DOGI FOOD vô cùng đa dạng và phong phú.

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnh Thực phẩm chức năng Thực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc Buffet Cơm văn phòng Đồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: