CÔNG TY CỔ PHẦN DOGI FOOD

Công ty Cổ phần DOGI FOOD là thành viên trực tuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia Group. Hiện nay, DOGI FOOD được định vị là một trong những nhà sản xuất và phân phối thực phẩm sạch hàng đầu tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

Công ty Cổ phần DOGI FOOD

Để có nguồn nguyên liệu đảm bảo cung cấp cho các đối tác lớn, DOGI FOOD đã ký kết hợp tác với các đơn vị sản xuất nhằm duy trì nguồn hàng ổn định với chính sách giá tốt nhất. Hơn nữa, để cho khách hàng có được những tiện nghi nhất, các sản phẩm tươi sống hoặc đồ khô đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Với định hướng trong kinh doanh đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý, DOGI FOOD luôn chọn lọc ra những sản phẩm truyền thống, đậm nét đặc trưng riêng của từng vùng miền từ nhiều thương hiệu khác nhau, mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Danh mục thực phẩm sạch cung cấp

DOGI FOOD luôn luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Để làm được điều đó chúng tôi lấy uy tín và tận tâm làm nền tảng và đó là phương châm kinh doanh của chúng tôi: Chuyên nghiệp – Tận Tâm & Uy tín.

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnh Thực phẩm chức năng Thực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc Buffet Cơm văn phòng Đồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: