Xu hướng phát triển hơn thì đồ ăn, thực phẩm càng được quan tâm nhiều hơn. Bên cạnh đó vấn đề thực phẩm sạch luôn là tâm điểm được người tiêu dùng chú trọng. Hôm nay DOGIFOOD sẽ cùng bạn tìm hiểu về vai trò quan trọng của thực phẩm sạch trong đời sống hàng ngày để các bạn lựa chọn thực phẩm đúng tiêu chí sạch.

Trước khi đi sâu vào việc phân tích thực phẩm sạch thì mình muốn giúp bạn hiểu về định nghĩa thực phẩm sạch. Hiểu theo một cách đơn giản, thực phẩm sạch là những loại thực phẩm không chứa chất bẩn, đặc biệt an toàn và tốt đối với cơ thể con người.

thuc-pham-sach-la-gi

Thực phẩm sạch là gì

Vai trò của thực phẩm sạch với đời sống hàng ngày

Chúng ta hiểu rằng sức khỏe là điều vốn quý nhất của con người. Do vậy việc sử dụng những thực phẩm sạch, an toàn là điều mà hiện nay người tiêu dùng luôn quan tâm nhất. Nhưng không phải loại thực phẩm nào ta mua hoặc nhìn thấy đều là những thực phẩm sạch, chất lượng.

Trên thị trường hiện nay thực phẩm bẩn tràn lan rất nhiều, từ những nguồn khác nhau, thực phẩm bẩn trở thành nỗi ám ảnh của người tiêu dùng. Chẳng nói đâu xa, mới gần đây sự việc về ngộ độc Pate của một công ty sản xuất thực phẩm đã gay xôn xao dư luận, hay những bài báo, những thông tin về những thực phẩm hải sản trôi nổi, thối bốc mùi được nhiều doanh nghiệp sử dụng hóa chất tẩy trắng đưa vào phân phối đến những cửa hàng ăn uống được sóng truyền hình đưa lên cũng là một điều lưu ý dành cho người tiêu dùng.

vai-tro-cua-thuc-pham-sach

Vai trò của thực phẩm sạch

Vì vậy việc tìm hiểu về vai trò quan trọng của thực phẩm sạch trong đời sống hàng ngày là rất cần thiết, nó sẽ thúc đẩy và ghi sâu vào tiềm thức của mọi người về vấn đề an toàn thực phẩm và chất lượng, khiến cho việc lựa chọn và sử dụng những thực phẩm sạch được thường xuyên hơn, đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mọi người.

Ông cha ta luôn có câu nói “Bệnh từ mồm vào, vạ từ mồm ra”. Đặc biệt là trong tình trạng thị trường thực phẩm bẩn còn quá nhiều và thực phẩm sạch thì khan hiếm như hiện nay, thì nâng cao việc tìm hiểu và sử dụng thực phẩm sạch là điều không chỉ người tiêu dùng mà các cơ quan ban ngành liên quan cần xem xét và đưa ra những tiêu chí phù hợp trong việc buôn bán và phân phối.

Loi-ich-cua-viec-an-sach-voi-suc-khoe

Lợi ích của việc ăn sạch với sức khỏe

Còn về vai trò quan trọng của thực phẩm sạch đối với sức khỏe ? Thật không khó để nhận ra, vì con người tồn tại cần có các yếu tố không khí để thở, nước để uống và cái để ăn. Còn muốn sống khỏe, sống lâu hơn nữa, bên cạnh thói quen sống lành mạnh, những cái chúng ta ăn uống vào cơ thể cũng cần lành mạnh.

DOGIFOOD phân phối thực phẩm sạch đảm bảo an toàn chất lượng

Nắm bắt được tình hình thực trạng về thực phẩm như vậy, DOGIFOOD hiện đang là một công ty hàng đầu về lĩnh vực phân phối thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng. Với những lựa chọn theo tiêu chí đảm bảo sức khỏe và sạch dành cho khách hàng. Một vài món thực phẩm sạch đạt chuẩn của cục vệ sinh an toàn thực phẩm phải kể đến như chả ốc ống nứa, bánh quả cầu vàng hay bánh tuyết thiên sứ….

Dogifood-phan-phoi-dac-san-vung-mien-sach-an-toan

Dogifood phân phối đặc sản vùng miền sạch, an toàn

DOGIFOOD là địa chỉ được các chị em tin cậy mua món ăn đặc sản và thực phẩm sạch trong thời gian gần đây. Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của khách hàng chính là động lực để chúng tôi tìm tòi phát triển hơn nữa những mặt hàng thực phẩm sạch.

Cách mua hàng tại DOGIFOOD

Nhằm đảm bảo cho các khách hàng mua được sản phẩm chính hãng của công ty. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng những phương pháp sau để đặt hàng. Tránh việc mua qua những địa chỉ không trực thuộc ĐẠI ĐOÀN GIA sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

Khách hàng có thể mua hàng bằng 3 cách:

- Cách 1: Quý đại và khách hàng có thể đến và đặt hàng trực tiếp tại Công ty tại địa chỉ số 3, Tiên Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

- Cách 2: Quý đại và khách hàng có thể đặt hàng tại website: dogifood.vn

- Cách 3: Quý đại lí có thể đặt hàng qua Page: https://www.facebook.com/dogifood.vn

page-dogifood

Page Dogifood

Vai trò quan trọng của thực phẩm sạch đối với cơ thể rất quan trọng, vì vậy hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, lựa chọn sử dụng thực phẩm sạch từ hôm nay, đó không chỉ là bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình mà còn là góp phần tẩy chay thực phẩm bẩn trên thị trường.

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnhThực phẩm chức năngThực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc BuffetCơm văn phòngĐồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: