An toàn thực phẩm luôn là vấn đề hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Tại Hà Nội cũng có không ít những đại lý thực phảm sạch. Nhưng người dân hình như vẫn đang thiếu niềm tin cho các cơ sở này vì nhiều lý do liên quan về giá cả. Vậy đâu là điểm phân phối thực phẩm sạch giá tốt hiện nay?

Điểm phân phối thực phẩm sạch giá tốt

Nhu cầu sử dụng nguồn hàng thực phẩm sạch hiện nay

Khi mức sống của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao, đi kèm với đó là những đòi hỏi ngày càng khắt khe đối với sự an toàn của các loại thực phẩm phục vụ nhu cầu ăn uống hằng ngày. 

Trên thực tế, chỉ cần vào Google, đánh từ khóa "thực phẩm bẩn", có tới hơn 17 triệu kết quả được trả về chỉ trong 0,47 giây. Những phát biểu của các chuyên gia, những người nổi tiếng về thực phẩm bẩn thậm chí còn trở thành câu cửa miệng của nhiều người tiêu dùng, như: "con đường từ dạ dày đến nghĩa địa của mỗi người chúng ta chưa bao giờ ngắn và dễ dàng thế".

Điểm phân phối thực phẩm sạch giá tốt

Trước tình hình đó, người tiêu dùng đã chủ động tìm cách tự bảo vệ mình bằng việc tìm kiếm những thực phẩm an toàn cho bản thân và gia đình.

Những thuật ngữ sản phẩm an toàn, điểm phân phối thực phẩm sạch, đại lý phân phối thực phẩm sạch dần trở nên phổ biến hơn và các sản phẩm này ngày càng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng Việt Nam. Từ đây, nhu cầu sử dụng nguồn hàng thực phẩm sạch được đặc biệt quan tâm trong xã hội hiện đại.

Thị trường thực phẩm sạch tại miền Bắc

Có một thực tế là người tiêu dùng rất khó phân biệt được đâu là thực phẩm an toàn thật, đâu là thực phẩm đội lốt thực phẩm an toàn.

Mặc dù người tiêu dùng sẵn sàng trả một mức giá cao hơn để hi vọng vào một sản phẩm có chất lượng tốt hơn, bằng cách tìm đến những nơi bán thực phẩm với giá cao, như siêu thị, nhưng vẫn chưa chắc chắn vì thực tế đã có nhiều vụ việc trà trộn rau không an toàn vào siêu thị đã bị phanh phui mặc dù các sản phẩm đó đều có gắn mác là an toàn.

Điểm phân phối thực phẩm sạch giá tốt

Nhưng có một sự thật là không phải ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận được nguồn hàng thực phẩm sạch tại các siêu thị. Vì thế điểm phân phối thực phẩm sạch giá tốt vẫn luôn được người tiêu dùng tìm kiếm mỗi ngày.

Điểm phân phối thực phẩm sạch DOGI FOOD

DOGI FOOD được xem là một trong những điểm phân phối thực phẩm sạch sạch uy tín tại Hà Nội. Đại lý thực phẩm giá sỉ này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng về chất lượng thực phẩm.

Các bạn có thể yên tâm mua sắm tại cửa hàng bởi tại đây có bán đầy đủ các loại thực phẩm mà bạn cần. Không phải đi đâu xa với chất lượng hoàn toàn đảm bảo. 

Điểm phân phối thực phẩm sạch giá tốt

DOGI FOOD có nhiều kênh bán hàng online thuận tiện cho các bạn mua sắm.

          >>> IOS: https://apps.apple.com/vn/app/dogi-food/id1549683470?l=vi

          >>> Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ddg.dogifood

An toàn thực phẩm sẽ không còn là vấn đề quá lo ngại nếu như bạn là người tiêu dùng thông minh. Hi vọng với các thông tin chúng tôi cung cấp về Điểm phân phối thực phẩm sạch giá tốt, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian vào việc tìm kiếm nguồn hàng thực phẩm vẫn đảm bảo bữa ăn ngon miệng, an toàn cho cả gia đình.