Trời Hà Nội đã dần vào Thu, với hương thơm thoang thoảng của hoa sữa. Khí trời hơi có xíu lạnh hãy cùng bếp nhà DOGI FOOD tìm hiểu cách làm món chả ốc hấp thơm ngon, đổi vị cho gia đình nhé!!!

1, Nguyên liệu:

- Ốc bươu 500 gr                       - Rau răm 30 gr 

- Giò sống 100 gr                       - Rau tía tô 30 gr 

- Nấm hương 100 gr                  - Lá lốt 4 lá 

- Mộc nhĩ 100 gr                        - Lá gừng 4 nhánh 

- Ống nứa non 10 ống               - Sả 3 nhánh(đập dập)

- Nước cốt dừa 100 ml              - Lá chanh 5 lá 

- Bột năng 50 gr                        - Hành phi 50 gr 

- Hành tây 1 củ                         - Gừng 1 củ 

- Ớt 3 trái                                  - Tỏi 3 tép 

- Nước mắm 1 ít                      - Gia vị thông dụng (tiêu/ đường/ bột ngọt/ hạt nêm)