Chả ốc ống nứa hấp - Món ăn ngon chống ngán sau Tết

Chả ốc ống nứa hấp - Món ăn ngon chống ngán sau Tết

  •  10/02/2022

Chả ốc hấp là cách chế biến phổ biến nhất đối với món chả ốc Tây Bắc Tuyên Quang. Với việc hấp cách thủy, món ăn sẽ giữ nguyên được hương vị, đồng thời miếng chả sẽ giòn dai sần sật khi thưởng thức.

 Dồi dê nướng thơm ngon, dai giòn sần sật

Dồi dê nướng thơm ngon, dai giòn sần sật

  •  27/01/2022

Vị dai giòn của lớp vỏ dồi hòa quyện nhân có cái vị béo ngậy của thịt, có vị bùi của đỗ, có mùi thơm của húng quế, bùi của lạc. Nếu bạn là tín đồ của món dồi nướng thì chẳng thể bỏ qua, chỉ ngửi thôi...