Dịch bệnh Covid-19 đã để lại nhiều thay đổi trong thói quen sinh hoạt của nhiều người. Từ việc chủ động mua sắm những sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng cho đến việc trữ nguồn thức ăn thiết yếu tại nhà. Khi người tiêu dùng tìm kiếm sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm thì một thương hiệu quen thuộc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín là cách nhanh nhất để chạm đến nhu cầu này. DOGIFOOD là một thương hiệu luôn nói không với thực phẩm bẩn.

noi-khong-voi-thuc-pham-ban

Nói không với thực phẩm bẩn

DOGIFOOD nói không với thực phẩm bẩn

Nhu cầu thực phẩm là không thể thiếu ở mỗi người. Thực phẩm ảnh hưởng tới sức khỏe, trí tuệ, khả năng lao động và sự phát triển giống nòi của loài người. Tuy nhiên, hiện nay do nhiều mục đích khác nhau và chủ yếu là do lợi nhuận nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh vẫn sử dụng một số phương pháp chăm sóc và bảo quản không thật sự hợp lý gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe của người tiêu dùng.

Các vụ phát hiện thực phẩm bẩn có quy mô lớn được phát hiện gây hoang mang cho người tiêu dùng. Thực phẩm bẩn bây giờ trở thành một danh từ phổ biến và mang ý nghĩa bao trùm. Nó được sử dụng ở khắp mọi nơi. Mỗi người dân sẵn sàng tuyên chiến nói không với thực phẩm bẩn.

khau-gui-hang-cho-dai-li-bao-quan-xe-lanh

Khâu gửi hàng cho đại lí bảo quản xe lạnh

Với phương châm luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, DOGIFOOD lấy cái tâm của nhà cung cấp và phân phối để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nhất.

Với quy trình sản xuất và phân phối khép kín, các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Những món đặc sản thơm ngon được đưa đến tay người tiêu dùng. Mùi vị đặc biệt và hấp dẫn. Bên cạnh đó, các bao bì sản phẩm đều được đóng gói theo quy cách đúng chuẩn. Tạo nên điểm nhấn và sự ấn tượng ngay từ lần đầu khi đại lí và khách hàng biết đến.

DOGIFOOD là địa chỉ sản xuất và phân phối các món ăn đặc sản từ nhiều vùng miền trên toàn quốc. Tại đây các đặc sản đều đúng vị chuẩn truyền thống từ đóng gói đến việc phân phát đến các đại lí và khách hàng đều theo quy trình khép kín. DOGIFOOD nói không với thực phẩm bẩn, những sản phẩm đều tại đây sạch sẽ, an toàn vệ sinh chất lượng.

bao-bi-san-pham-dam-bao

Bao bì sản phẩm đảm bảo

DOGIFOOD thực hiện dưới sự quản lý của cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Thế nên sản phẩm tại đây đều là thực phẩm sạch, ngon và đảm bảo vệ sinh cho người tiêu dùng. Những món ăn được bán tại DOGIFOOD nói lên văn hóa của chúng tôi.

Thực phẩm bẩn và những thách thức người tiêu dùng

Nếu như trước đây, những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm chỉ dừng lại ở các hành vi vi phạm như: hàn the trong đồ ăn sẵn, phẩm màu công nghiệp trong bánh mứt, formal trong phở, để tẩy ướp thủy hải sản hay chất 3-MCPD trong nước tương đã làm nhiều người choáng váng, vứt bỏ những thức ăn, gia vị đã quen sử dụng trong nhiều năm thì giờ đây, trong dịp trước tết và trong tết, nhiều vụ việc, kiểu vi phạm đã xuất hiện với nhiều hành động tinh vi hơn để tung hàng kém chất lượng ra thị trường “cung không đủ cầu”

thuc-pham-sach-la-dieu-rat-quan-trong-trong-doi-song

Thực phẩm  sạch là điều quan trọng trong đời sống

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới thực trạng trên. Trình độ, quy mô sản xuất, chế biến thực phẩm ở nước ta 90% là chế biến thủ công, hộ gia đình, cá thể. Vì vậy, điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm của các cơ sở chế biến thực phẩm loại này hầu như không đạt yêu cầu. Nhiều cơ sở sản xuất chưa có ý thức trách nhiệm trong chế biến thực phẩm, vì lợi nhuận vẫn cố tình đưa ra thị trường một số loại thực phẩm không bảo đảm an toàn.

Có thể khẳng định vệ sinh an toàn thực phẩm rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Do vậy, đối với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, mọi người hãy quan tâm nhiều hơn nữa, có trách nhiệm hơn ở mỗi vị trí của mình và hãy nói không với thực phẩm bẩn.

Nhu cầu và thói quen tiêu dùng thực phẩm cũng ảnh hưởng tới chất lượng an toàn thực phẩm. Do vậy nhận thấy được tầm quan trọng của việc này, DOGIFOOD cũng chung tay với việc nói không với thực phẩm bẩn, và mang đến cho người tiêu dùng, các khách hàng đại lí những sản phẩm thật chất lượng và an toàn.

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnhThực phẩm chức năngThực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc BuffetCơm văn phòngĐồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: