Sức hút của những sản phẩm đặc sản các vùng miền cả về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như ưu đãi mua hàng đã khiến nhiều bạn tìm kiếm địa chỉ uy tín để nhập hàng, làm đại lí. Và những lí do gì bạn nên lựa chọn trở thành đại lí của DOGIFOOD. Hãy theo dõi ngay bài viết ngay dưới đây.

Vì sao bạn nên trở thành đại của DOGIFOOD

Bạn muốn kinh doanh bất kể một sản phẩm nào bạn cũng nên nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường cũng như mức độ yêu thích của sản phẩm đó. Trên thị trường thực phẩm và đặc sản hiện nay có rất nhiều thương hiệu cũng như nhà phân phối khác nhau, nhưng không phải thương hiệu và nhà phân phối nào cũng chất lượng, uy tín.

dogifood-nha-cung-cap-dac-san-vung-mien

DOGIFOOD, nhà cung cấp đặc sản vùng miền

Chất lượng đến từ thương hiệu, chất lượng đến từ chính nhà cũng cấp phân phối uy tín, sự đảm bảo vệ sinh an toàn với những quy trình khép kin nghiêm ngặt, cũng như những đánh giá khách quan từ những người tiêu dùng đã khiến cho DOGIFOOD trở thành nhà cũng cấp và sản xuất thực phẩm, đặc sản lớn uy tín trên thị trường.

Thị trường thực phẩm hiện nay đang HOT hơn bao giờ hết, sức nóng phủ khắp trên mọi mặt trận, chính vì vậy đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn trở thành đại lí của DOGIFOOD

DOGIFOOD hiện đang phát triển không ngừng

Với mục tiêu trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình Việt, hướng sự tận tâm đến với khách hàng của mình và tôn chỉ là đưa những món ăn đặc sản vùng miền đã được lựa chọn kĩ lưỡng tới tận tay người tiêu dùng. DOGIFOOD là nơi quy tụ của nhiều đặc sản vùng miền ngon trứ danh của tổ quốc. DOGIFOOD hiện đã có nhiều đại lí lớn nhỏ trên toàn quốc.

nhung-chuyen-hang-danh-cho-dai-li-di-lien-tuc

Những chuyến hàng dành cho đại lí đi liên tục

Nhiều năm kinh nghiệm trong mảng phân phối, đến nay chúng tôi đã, đang và sẽ phát triển không ngừng để phục vụ các khách hàng, đại lí một cách nhanh nhất. Theo thông tin mới nhất thì số lượng đăng kí trở thành đại lí của DOGIFOOD vẫn cứ tăng lên nhanh chóng. Nói riêng về chất lượng và độ an toàn cũng như đa dạng về sản phẩm thì các đặc sản của DOGIFOOD cũng ngày được nhiều đại lí đánh giá cao.

Những lợi ích khi bạn trở thành đại của DOGIFOOD

Khi trở thành đại của DOGIFOOD bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Lợi ích hỗ trợ về chiến lược kinh doanh

Bạn thử nghĩ mà xem, nếu hợp tác với một thương hiệu hoặc nhà cung cấp mới hay đơn giản chỉ là một gian hàng nhỏ ở chợ, liệu bạn có thể tạo sự tin tưởng và uy tín đối với khách hàng ngay từ ban đầu không? Trong khi đó, việc trở thành đại của DOGIFOOD sẽ giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh nhờ sự hỗ trợ từ chúng tôi – đã có danh tiếng trên thị trường, đồng thời được đảm bảo về lượng khách hàng thân thiết, đầu tư kĩ lưỡng về chiến lược marketing cũng như chương trình đào tạo nhân sự chuyên nghiệp.

chinh-sach-dai-li-linh-hoat-co-loi

Chính sác đại lí linh hoạt

Quý đại sẽ được chúng tôi hỗ trợ trong việc định hướng chiến lược kinh doanh. Từng bước đặt ra những mục tiêu, và để đạt mục tiêu đó cần phải làm những gì. Quý đại lí được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của chiết khấu cũng như ưu đãi về sản phẩm, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Thay vì chật vật bắt đầu với mọi thứ, khoản tiền đầu tư ban đầu sẽ nhanh chóng biến bạn thành chủ nhân của một cửa hàng hay thậm chí là một chuỗi cửa hàng chỉ sau một thời gian ngắn

Lợi ích từ chiến lược marketting, quảng bá sản phẩm

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc trở thành đại lí của DOGIFOOD là ít phải tốn chi phí cho họat động truyền thông, marketing và quảng bá thương hiệu. Quên đi nỗi lo chạy quảng cáo và ung dung tận hưởng những lợi ích từ các chiến lược marketing lớn mạnh của chúng tôi. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và hùng hậu của DOGIFOOD, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lời tư vấn quý báu nhưng hoàn toàn miễn phí để vấn đề marketing trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

doi-ngu-nhan-vien-dogifood-ho-tro-dai-li-het-minh

Đội ngũ nhân viên Dogifood hỗ trợ đại lí hết mình

Hỗ trợ về đổi trả hàng hóa

Nếu trong vấn đề hàng hóa bị lỗi do phía bên công ty, chúng tôi cam kết hỗ trợ về việc đổi trả cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Lượng khách hàng trung thành hùng hậu

Nếu tự kinh doanh, bạn sẽ rất mất thời gian để khách hàng trải nghiệm và cân nhắc về sản phẩm đặc sản của mình. Tuy nhiên, nhờ ưu thế cung cấp một hệ thống nhất quán trong quá trình hoạt động, dẫn đến sự đồng đều trong giá trị cung cấp của sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi, cửa hàng sẽ nhanh chóng có được lượng khách hàng trung thành. Từ đó kinh doanh hiệu quả hơn, mang lại lợi nhuận nhanh hơn. Do vậy nên việc trở thành đại lí của DOGIFOOD là điều cần thiết.

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnh Thực phẩm chức năng Thực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc Buffet Cơm văn phòng Đồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: