Được sự đồng nhất của Hội đồng quản trị công ty, hôm nay ngày 27/01/2021, Ban lãnh đạo quyết định tổ chức Lễ khánh thành toà nhà văn phòng công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia. Bên cạnh đó là buổi tiệc tất niên ấm cúng chào đón năm 2021 của toàn bộ CBCNV trong công ty.

le-cat-bang-khanh-thanh-van-phong-cong-ty

Lễ cắt băng khánh thành văn phòng công ty

Chương trình Lễ khánh thành tòa nhà văn phòng công ty được diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần vui nhộn với màn biểu diễn múa lân, của các tiết mục văn nghệ chào mừng, lời ca, tiếng hát và những điệu múa của chính cán bộ nhân viên công ty. Để chào mừng văn phòng làm việc mới của công ty.

Đôi điều về văn phòng công ty

Với tổng diện tích của khu văn phòng mới được xây dựng lên đến hơn 1000 m2 trong đó được chia thành 3 khu rõ rệt phục vụ cho bộ phận văn phòng, kinh doanh điện thoại, kho và đội ngũ nhân viên của DOGI FOOD. Bên cạnh đó là 10.000 m2 để dành riêng cho hệ thống nhà hàng ăn uống và kho lạnh bảo quản ngành hàng thực phẩm của Công ty.

cong-ty-co-phan-tap-doan-dai-doan-gia

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Đoàn Gia

Với sự đầu tư bài bản, văn phòng công ty đã được khoác lên mình chiếc áo mới, khang trang hơn, các khu phòng đều trang bị những máy móc hiện đại, hệ thống kho lưu trữ, xưởng sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn của các cấp với mục đích cuối cùng là để phục vụ khách hàng thật tốt, đem đến những nguồn sản phẩm phong phú và đảm bảo chất lượng.

Lễ khánh thành tòa nhà văn phòng công ty là một trong những nghi thức quan trọng và thiêng liêng đối với doanh nghiệp. Nó là biểu tượng của sự khởi đầu, với mong muốn “đầu xuôi đuôi lọt”; may mắn và thịnh vượng. Theo quan niệm dân gian, nước biểu hiện cho tiền tài; và cơn mưa diễn ra sau thời gian đón khách như một thông điệp tốt lành, thuận buồm xuôi gió.

Chặng đường 10 năm hình thành và phát triển

Ngày 25 tháng 2 năm 2010, cửa hàng bán lẻ đầu tiên của công ty tọa lạc tại số 16A, Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Tiền thân là Công ty TNHH Đại Đoàn Gia với ngành nghề chính là phân phối và bán buôn điện thoại dI động, với mục tiêu là trải rộng toàn quốc.

cua-hang-ban-le-dau-tie

Cửa hàng bán lẻ đầu tiên

Từ năm 2010 đến đầu năm 2016 vẫn duy trì và phát triển mô hình kinh doanh điện thoại và ngày càng mở rộng thị trường hơn nữa. Đến cuối năm 2016 Ông Đoàn Đình Luận, lúc đó là Giám Đốc công ty đã quyết định phát triển công ty trở thành một công ty kinh đa ngành đa nghề; Năm 2017 là cột mốc quan trọng khi ngành nhà hàng đã được lựa chọn trong bản kế hoạch phát triển của công ty.

Với sự chèo lái tài tình của người lãnh đạo và sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể nhân viên đã đưa cái tên nhà hàng Trâu Vàng Chúc Sơn trở thành một trong những nhà hàng lớn và thu hút lượng khách hàng không nhỏ trung thành và luôn yêu mến nhà hàng.

Lĩnh vực kinh doanh truyền thống là phân phối điện thoại di động Đại Đoàn Gia đã có những bước phát triển vượt bậc bằng việc thu hút được những đại lí khách hàng lớn nhỏ không chỉ trong nước mà còn cả ngoài nước. Năm 2020, được coi là bước chuyển mình của Đại Đoàn Gia khi tham gia lĩnh vực kinh doanh mới là thực phẩm. Với việc tham gia thị trường thực phẩm; DOGI FOOD một thương hiệu trong hệ thống Đại Đoàn Gia – chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm, đặc sản vùng miền; sau một năm tham gia thị trường, giờ đây DOGI FOOD đã dần khẳng định vị thế lớn mạnh cùng như uy tín của mình.

tiec-tat-nien-chao-don-2021

Tiệc tất niên chào đón 2021

Sau Lễ khánh thành tòa nhà văn phòng công ty, toàn thể cán bộ nhân viên của công ty cùng tham dự buổi tiệc tất niên cuối năm dành cho CBCNV trong toàn công ty. Nhìn lại sau 1 năm miệt mài làm việc để đạt được những kết quả như hiện tại. Cùng nhìn lại chặng đường đã qua và quyết tâm cho một năm mới đầy hi vọng.

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnhThực phẩm chức năngThực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc BuffetCơm văn phòngĐồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: