Từ trước đến nay, khai xuân được xem là phong tục lâu đời của người dân Việt Nam trong văn hóa và nhận thức. Theo quan niệm dận gian, điều này giúp đem lại cho chúng ta nhiều may mắn cũng như tài lộc. Là doanh nghiệp gìn giữ truyền thống văn hóa lâu đời, Công ty cổ phần tập đoàn Đại Đoàn Gia Group tổ chức Tiệc Trà Teabreak ngày gặp gỡ đầu năm Xuân Qúy Mão.

Tiệc Trà Teabreak - Khai Xuân Qúy Mão 2023

Khai xuân được xem là một hình thức để chào đón một năm mới đến theo như truyền thống của văn hóa người Việt. Vì thế, việc khai xuân thường được mọi người tổ chức với không khí trang trọng, nghiêm túc ở những doanh nghiệp và công ty lớn. Tại Tập đoàn Đại Đoàn Gia, nghi thức này không chỉ là để cầu nguyện cho một năm thuận lợi, làm ăn tấn tới mà còn giúp các thành viên trong doanh nghiệp gắn bó hơn, khích lệ, tạo động lực cho nhân viên làm việc tại công ty.

Tiệc Trà Teabreak - Khai Xuân Qúy Mão 2023

Sáng ngày 27/01/2023, Chương trình Khai Xuân rinh lộc với những phần quà lì xì đặc biệt chứa đựng lời chúc may mắn cho năm mới Quý Mão được Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Đại Đoàn Gia chuẩn bị để gửi tới CBCNV Công ty trong ngày làm việc đầu năm. Mỗi bao lì xì đều gửi gắm lời chúc ấm áp & kỳ vọng một năm mới khởi sắc, bứt tốc thành công.

Tiệc Trà Teabreak - Khai Xuân Qúy Mão 2023 Tiệc Trà Teabreak - Khai Xuân Qúy Mão 2023
Tiệc Trà Teabreak - Khai Xuân Qúy Mão 2023 https://dogifood.vn/Images/news/2301300317-khai-xuan5.png
Tiệc Trà Teabreak - Khai Xuân Qúy Mão 2023 Tiệc Trà Teabreak - Khai Xuân Qúy Mão 2023
Tiệc Trà Teabreak - Khai Xuân Qúy Mão 2023 Tiệc Trà Teabreak - Khai Xuân Qúy Mão 2023

Nhân dịp đầu xuân mới, DOGI FOOD xin gửi tới tất cả CBCNV công ty và quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc, mọi điều như ý, vạn sự hanh thông!

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnhThực phẩm chức năngThực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc BuffetCơm văn phòngĐồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: