Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, với mong muốn chia sẻ bớt phần nào nỗi lo cùng người lao động về vật chất và động viên tinh thần để đón một mùa xuân ấm áp. Với phương châm “Không để người lao động nào không có Tết”, Banh lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Đoàn Gia tổ chức chuỗi hoạt động vui Tết Sum vầy với nhiều phần quà ý nghĩa.

Công nhân lao động vui Tết Sum vầy với nhiều phần quà ý nghĩa

Điểm nhấn của hoạt động chăm lo Tết năm nay là hỗ trợ 23 trường hợp là thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở xa về quê đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Trong đó, dành tặng 08 vé xe cùng các phần quà Tết do Liên đoàn Lao động Thành phố và Liên đoàn Lao động Huyện Chương Mỹ tặng. Công đoàn công ty Cổ phân tập đoàn Đại Đoàn Gia trao tặng 15 suất quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Công nhân lao động vui Tết Sum vầy với nhiều phần quà ý nghĩa

Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội "Mang tết về nhà", Ban tổ chức đã thiết kế gói 150 BÁNH CHƯNG XANH kèm quà Tết và các thực phẩm thiết yếu tặng người lao động về quê đón tết.

Công nhân lao động vui Tết Sum vầy với nhiều phần quà ý nghĩa

Đây là hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo Công ty duy trì tổ chức hàng năm nhằm hướng đến việc chăm lo cho người lao động khó khăn nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, giúp họ vui xuân, đón Tết đầm ấm, trọn vẹn hơn.

Công nhân lao động vui Tết Sum vầy với nhiều phần quà ý nghĩa

Dù dịch bệnh diễn biến phức tạp, gây tổn thất nặng nề về mọi mặt nhưng  sự quan tâm chăm lo của Ban lãnh đạo công ty tới đoàn viên, người lao động; sự đồng hành, chia sẻ của công đoàn và người lao động với những khó khăn của doanh nghiệp càng trở nên ấm áp, nghĩa tình. Điều đó, không chỉ khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn đối với người sử dụng lao động và doanh nghiệp mà còn bồi đắp thêm sự tin yêu của người lao động với một tổ chức luôn là điểm tựa của họ trong công việc và cuộc sống.

Chia sẻ: