Thời gian gần đây các thông tin về thực phẩm bẩn, độc hại đã khiến người tiêu dùng rất lo ngại và họ không ngừng tìm kiếm các địa chỉ cung cấp nguôn hàng thực phẩm sạch và cũng chưa biến nên chọn mặt gửi vàng ở đâu?  Ở thị trường Hà Nội, một số doanh nghiệp cũng không ngừng phấn đấu để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu địa chỉ cung cấp nguồn hàng thực phẩm sạch uy tín hiện nay để có thêm nhiều lựa chon cho bữa cơm gia đình.

Địa chỉ cung cấp nguồn hàng thực phẩm sạch uy tín

Hiện trạng thực phẩm bẩn tại Việt Nam

Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu đối với con người. Hàng ngày chúng ta đều cần phải sử dụng thực phẩm để cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động, làm việc. Thực phẩm nói chung rất đa dạng về chủng loại bao gồm đồ ăn, thức uống và cả những loại dược phẩm bổ sung khác.

Có thể khẳng định rằng để duy trì sự sống chúng ta cần phải sử dụng thực phẩm. Tuy nhiên hiện nay tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng gia tăng và trở thành vấn đề nhức nhối mà vẫn chưa có cách giải quyết triệt để.

Thực phẩm không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc

Một thực tế có thể nhìn thấy rất rõ đó là thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam đang ở mức “báo động đỏ” vô cùng nguy cấp do vấn nạn “thực phẩm bẩn” tràn lan khắp thị trường. Thực phẩm không đảm bảo về chất lượng có mặt ở khắp mọi nơi, được bày bán công khai rộng rãi và người tiêu dùng hàng ngày vẫn phải sử dụng mà có thể không biết hoặc đành phải chấp nhận vì nhiều lý do khác nhau.

Địa chỉ cung cấp nguồn hàng thực phẩm sạch uy tín

Thực phẩm quá hạn tái chế lại và tiếp tục cung cấp cho người tiêu dùng, gạo làm từ nhựa, trứng giả…cùng rất nhiều vấn đề khác mà nghe thấy nhiều người khó có thể tin nhưng lại là sự thật. Bên cạnh đó là các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thực phẩm bị làm giả, làm nhái khiến cho việc lựa chọn sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh cực kỳ khó khăn.

Thực phẩm chứa chất độc hại

Trong nông nghiệp người ta sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng cho các loại rau, củ quả, hoa màu…Trong chăn nuôi sử dụng cám tăng trưởng và trong ngành thủy hải sản cũng lạm dụng các loại thuốc tăng trưởng.

Địa chỉ cung cấp nguồn hàng thực phẩm sạch uy tín

Còn trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm lại tiếp tục sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất tạo màu, tạo mùi, và vô vàn những loại thuốc độc hại khác. Tất cả những thành phần chất độc này đều ngấm vào thực phẩm và chính con người chúng ta lại dùng để làm thức ăn hàng ngày. câu hỏi đặt ra đâu là nguồn hàng thực phẩm sạch?

Thực phẩm chế biến không đảm bảo vệ sinh

Một thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm nữa là chúng ta có thể vẫn thường xuyên nghe và chứng kiến đó chính là mất vệ sinh trong quá trình chế biến thực phẩm. Dùng nước sông, hồ để làm nước đóng bình, sản xuất đá lạnh, các cơ sở chế biến không đảm bảo đúng quy trình chế biến không có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường làm việc không đảm bảo vệ sinh….Đây là những lý dẫn đến tình trạng thực phẩm mất vệ sinh an toàn thực phẩm gây nguy hại cho sức khỏe của con người.

Hậu quả khi không được tiếp cận nguồn hàng thực phẩm sạch?

Không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe, giống nòi và môi trường sống. Tình trạng ngộ độc thực phẩm và nhiễm độc thực phẩm đang ngày càng gia tăng về số lượng và mức độ nghiêm trọng. Có nhiều người tử vong vì sử dụng thực phẩm không đảm bảo an toàn. Ngoài ra tỉ lệ ung thư ngày càng tăng có nguyên nhân không nhỏ từ chính tình trạng thực phẩm bẩn.

Địa chỉ cung cấp nguồn hàng thực phẩm sạch uy tín

Nếu ăn thực phẩm bẩn thường xuyên thì chúng ta sẽ đối mặt với hàng loạt những nguy cơ về bệnh tật nguy hiểm như ngộ độc, ung thư, suy gan, suy thận, tiêu chảy,… Ngược lại nếu sử dụng thực phẩm sạch chúng ta sẽ không còn lo lắng đến các vấn đề về sức khỏe nữa mà thay vào đó là tận hưởng những bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Chắc chắn chẳng ai trong chúng ta mong muốn bản thân bị bệnh, sức khỏe hao tổn.

Địa chỉ cung cấp nguồn hàng thực phẩm sạch uy tín

Như vậy, thực phẩm sạch luôn đóng vai trò quan trọng và là điều mà cả xã hội ngày ngay đang từng bước hướng tới. DOGI FOOD – Nhà phân phối thực phẩm sạch luôn là người bạn đồng hành với bạn và gia đình.

DOGI FOOD là địa chỉ là địa chỉ cung cấp nguồn hàng thực phẩm sạch, nguồn hàng sỉ thực phẩm, nguồn hàng thực phẩm online tại Hà Nội, luôn được nhiều các bà nội trợ, cá nhà hàng, siêu thị tin tưởng hợp tác. Là chuỗi cửa hàng thực phẩm chuyên cung cấp các thực phẩm khô, thực phẩm sạch được cấp đông, các đặc sản vùng miền ...

Địa chỉ cung cấp nguồn hàng thực phẩm sạch uy tín

>>> Phân phối thực phẩm sạch cho nhà hàng chay Tuệ Lâm

>>> DOGI FOOD quảng bá sản phẩm tại Siêu thị Đức Thành

Các sản phẩm của công ty không chỉ có mặt và được đón nhận ở thị trường Hà Nội mà nó còn được bao phủ hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hơn nữa, để tìm ra những hướng phát triển mới giúp công ty tồn tại và vươn xa hơn, công ty đã mở rộng thị trường thông qua hình thức tuyển đại lý phân phối thực phẩm sạch toàn quốc nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với mong muốn đem lại những nguồn thực phẩm đảm bảo chất lượng mang thương hiệu người Việt, công ty đã không ngừng phấn đấu, đổi mới công nghệ và xây dựng một quy trình đảm bảo tiêu chuẩn, khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi đến với những sản phẩm, dịch vụ của công ty.

  • Hotline: 0986.336.449
  • Địa chỉ: Số 6 Ninh Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
Chia sẻ: