Sáng ngày 30/12 tại hội trường UBND huyện Chương Mỹ, Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn Hóa” của huyện Chương Mỹ trao tặng. Để chúc mừng cho một sự kiện quan trọng như vậy, Ban Lãnh Đạo công ty đã chuẩn bị một bữa tiệc mừng dành cho toàn bộ CBCNV của công ty vào tối ngày 06/01 vừa qua.

tam-bang-danh-hieu-doanh-nghiep-dat-chuan-van-hoa

Tấm bằng danh hiệu "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa"

Tiệc mừng đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn Hóa”

Công ty cổ phần tập đoàn Đại Đoàn Gia được thành lập năm 2010 với tiền thân là Công ty TNHH Đại Đoàn Gia, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện Công ty đã có số nhân sự lên đến 100 thành viên. Những năm qua, Ban Lãnh Đạo luôn tạo ra các hoạt động để gắn kết các CBCNV trong Công ty lại, bên cạnh đó là sự thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ theo chỉ đạo của Ban Giám Đốc. Danh hiệu “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn Hóa” là một phần thưởng xứng đáng dành cho những công sức mà lãnh đạo và CBCNV đã xây dựng lên.

DOGIFOOD tự hào khi được là một công ty thành viên trong hệ thống Tổng của toàn bộ Công ty. Với nhiều định hướng phát triển của Ban Lãnh Đạo trong tương lai, DOGIFOOD chắc chắn sẽ càng góp phần hoàn thiện và vững mạnh hơn để phát triển cùng Tổng bộ công ty xứng đáng với danh hiệu “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn Hóa”.

dai-dien-ban-nganh-len-tang-hoa-chuc-mung.

Đại diện ban ngành lên tặng hoa chúc mừng

Trong bữa tiệc này có đại diện của phòng Văn Hóa huyện Chương Mỹ, đại diện của bên Uỷ ban nội các TW, đại diện của Đảng ủy khối doanh nghiệp cùng nhiều ban ngành đoàn thể trong huyện đã đến tặng hoa và chúc mừng Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia.

Những tiết mục văn nghệ xuyên suốt buổi tiệc chúc mừng đã phần nào khẳng định sự chuẩn bị chỉn chu của đại diện CBCNV dành tặng cho bữa tiệc. Nó cũng nói lên phần nào đời sống của anh em Đại Đoàn Gia khi được Ban lãnh đạo Công ty chăm lo.

tiet-muc-van-nghe-chuc-mung

Tiết mục văn nghệ chúc mừng

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong đời sống công tác của CBCNV công ty. Sẽ là sợi dây gắn kết các thành viên lại và cùng nhau vượt qua những chông gai trong công việc cũng như cuộc sống để hoàn thành tốt những nhiệm vụ của bản thân. Và sẽ là một sự kiện còn lưu mãi trong kí ức mỗi người.

Những công tác nổi trội của Công ty khi xứng đáng với “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn Hóa”.

Để đạt được danh hiệu “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn Hóa” toàn bộ CBCNV của công ty đã không ngừng phấn đấu trong nhiều lĩnh vực. Định hướng là kiến tạo văn hóa ứng xử, giao tiếp văn minh trong các hoạt động kinh doanh phân phối, bán buôn thực phẩm, điện thoại, nhà hàng tổ chức sự kiện và gắn kết thân tình, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Điểm nhấn của Đại Đoàn Gia chính là chú trọng xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh.

d-c-nguyen-thi-tham-dai-dien-Dai-Doan-Gia-nhan-danh-hieu

Đ/c Nguyễn Thị Thắm đại diện Đại Đoàn Gia nhận danh hiệu

Trong những năm qua, Ban Lãnh Đạo công ty cổ phần tập đoàn Đại Đoàn Gia luôn phối kết hợp với Công Đoàn công ty thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm, xây dựng và tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ, thỏa ước lao động tập thể, Hội nghị người lao động….

Để động viên CBCNV trong Công ty, hàng năm Công ty chỉ đạo phía Công Đoàn tổ chức cho đoàn viên đi thăm quan, nghỉ mát, tổ chức giao lưu, tọa đàm, tặng quà cho nữ công nhân viên chức lao động nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cùng với đó là tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà cho con CBCNV nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu. Ban lãnh đạo công ty đã phối hợp cùng phía Công Đoàn tổ chức khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm cho cán bộ công nhân viên. Bên cạnh đó hàng năm Công ty triển khai thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.

tet-trung-thu-cong-ty-co-phan-tap-doan-dai-doan-gia

Tết trung thu công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia

Đặc biệt trong năm 2020 vừa qua do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Công đoàn Công ty cổ phần tập đoàn Đại Đoàn Gia đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động với khẩu hiệu “không ai bị bỏ lại phía sau”. Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên, phòng hành chính tổ chức thăm hỏi tặng quà, hỗ trợ kinh phí cho 25 đoàn viên, tất cả cán bộ công nhân viên Công ty vẫn được đảm bảo đầy đủ và thu nhập không bị giảm.

Thông qua những hoạt động trên có thể thấy sự đoàn kết gắn bó của tập thể CBCNV, công ty tạo được không khí đầm ấm, nhân văn của tình đồng nghiệp. Với những việc làm thiết thực hiệu quả trên, Thành quả cuối cùng mà Công ty CP tập đoàn Đại Đoàn Gia đạt được chính là danh hiệu “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn Hóa” của huyện Chương Mỹ trao tặng.

 

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnhThực phẩm chức năngThực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc BuffetCơm văn phòngĐồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: