Bánh tam tơ hải sản, bánh ngon thiết đãi khách quý
Với cuộc sống bận rộn hiện nay, có rất ít chị em nội trợ thường xuyên nấu những món ngon cầu kì. Vì vậy những món ăn đơn giản, dễ thực hiện và độc lạ luôn là ưu tiên hàng đầu. Trong bữa tiệc hay buổi họp mặt thân thiết, bánh tam tơ hải sản là một sự lựa chọn đúng đắn
Hôm nay bếp nhà DOGIFOOD sẽ giới thiệu đến các bạn món Bánh tam tơ hải sản, bánh ngon thiết đãi khách quý.
Giới thiệu bánh tam tơ hải sản
Thành phần của bánh
Cá basa 40%, mì sợi 38%, nước, tinh bột mì biến tính, bột mạch
Tôm, tỏi, hành lá, hành tây
Đường, dầu mè, muối, chất nhũ hóa E(452(i)), phụ gia thực phẩm, chất diều vị E(621), hạt tiêu
Sợi mì vàng óng, giòn thơm, kết hợp với nhân hải sản tạo nên khẩu vị tuyệt hảo. Bánh Tam Tơ Hải Sản với nguồn dinh dưỡng từ tôm, chả cá, cung cấp các chất dinh dưỡng, protein dồi dào, ngoài ra chả cá được làm từ cá basa với tác dụng chuyển hóa cholesterol thành những dẫn xuất không gây tắc mạch máu, giảm chứng loạn đập tim, đau bụng kinh và tiền sản giật ở phụ nữ.
Thành phần cấu tạo
Cách sử dụng và bảo quản
Cách sử dụng: Chiên bánh ở 170 độ C, trong thời gian khoảng từ 4-6 phút trước khi dùng.
Chiên sản phẩm trong dầu đến khi giòn và có màu vàng ươm là bạn đã có thể thoải mái thưởng thức. Nhìn qua bên ngoài đã thấy vô cùng bắt mắt với từng cuốn bánh nhỏ xinh được bao bọc bằng mì Kataifi - Một loại mì mới lần đầu có mặt tại Việt Nam.
Cách bảo quản: Bảo quản ở -18 độ C, bánh tam tơ hải sản bảo quản trong tủ lạnh 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Cách sử dụng bánh tam tơ hải sản
Khi ăn miếng đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được ngay phần nhân chả cá dai thơm, tôm tươi hòa quyện với vị ngọt của các loại rau củ như bắp cải, cà rốt, hành lá, tất cả sẽ mang lại sự hài hòa tuyệt vời khi ăn.
Ngoài việc là một món ăn ngon, Tam tơ hải sản còn mang ý nghĩa là sự gắn bó, đoàn kết. Và mách bạn địa chỉ uy tín bán bánh tam tơ hải sản ngon, bạn chỉ cần kích vào trang Dogifood.vn là bạn sẽ có cả thế giới đồ ăn ngon trong đó.