Trên thương trường kinh doanh, có lẽ để có sự hợp tác toàn diện và tin tưởng lẫn nhau đòi hỏi cả một quá trình làm việc lâu dài của những đối tác với nhau. Quan hệ đối tác được cho là thành công khi cả hai bên cùng có lợi và cùng đạt được những mục tiêu chung. Tuy nhiên, làm sao để biết đâu là yếu tố hợp tác thành công thì DOGI FOOD sẽ chia sẻ ngay bài viết dưới đây.

yeu-to-hop-tac-trong-kinh-doanh

Yếu tố hợp tác trong kinh doanh

Tin tưởng là điều kiện tiên quyết

Niềm tin là một phần không thể thiếu trong các mối quan hệ kinh doanh. Ngay từ khi xác định đối tác, hãy chắc chắn rằng đó chính là đối tượng đáng tin cậy và có tiềm năng đồng hành cùng bạn trong hoạt động kinh doanh lâu dài. Nguồn vốn, tài sản hay chuyên môn đều rất quan trọng việc xây dựng doanh nghiệp hợp tác, nhưng chúng đều sẽ trở nên vô nghĩa nếu đối tác đi cùng bạn không thể thực hiện những cam kết và ý muốn đã đề ra của của cả hai.

Đừng lãng phí thời gian nếu bạn nhận thấy dấu hiệu nào đó của sự thiếu trung thực và thẳng thắn từ những ngày đầu.

Xây dựng niềm tin với đối tác có thể mất nhiều năm, nhưng nó là cần thiết để phát triển những mưu cầu giữa bạn và họ, để tạo nên một mối quan hệ kinh doanh vững chắc, thấu hiểu, giúp nâng tầm doanh nghiệp chung. Bạn và đối tác phải luôn nhấn mạnh và ghi nhớ rằng, sinh lời luôn quan trọng, nhưng niềm tin lại là mấu chốt chắc chắn để “cài chặt” bạn và đối tác trước những sóng gió kinh doanh có thể ập đến bất cứ lúc nào và là một yếu tố hợp tác thành công.

trong-kinh-doanh-phai-tin-tuong-lan-nhau

Trong kinh doanh phải tin tưởng lẫn nhau

Xem trọng khả năng hòa hợp

Chung chí hướng là quan trọng nhưng vẫn chưa đủ để đảm bảo việc bạn có thể kiến tạo nên một mối quan hệ hợp tác thành công. Để công việc đạt được kết quả cao nhất, mọi thành viên trong liên doanh không những phải có kỹ năng làm việc nhóm thuần thục mà còn cần đến sự phối hợp ăn ý với nhau để bổ sung những thiếu sót của đối phương.

Đối tác sẽ là người bổ sung cho điểm mạnh và lấp đầy điểm yếu của bạn, là những mảnh ghép hoàn hảo có thể bổ khuyết cho nhau về động lực kinh doanh, kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Điều đó cũng sẽ được chứng minh nếu bạn và họ có chung niềm đam mê và mục tiêu để theo đuổi trò chơi kinh doanh ngay cả khi có khác biệt.

xem-trong-kha-nang-hoa-hop

Xem trọng khả năng hòa hợp

Làm sõ mục tiêu ngay từ đầu

Có nhiều kiểu đối tác khác nhau, từ một cá nhân đến một tổ chức, và đối tượng nào cũng đều có sức ảnh hưởng của riêng mình cũng như có khả năng ảnh hưởng đến thành công của chính bạn. Thế nhưng, điều quan trọng cần lưu tâm là việc họ có sẵn lòng có chung tầm nhìn, sẵn lòng cùng bạn “đồng cam cộng khổ” để trở thành một đội nhóm mạnh và thống nhất trên thương trường hay không.

Tất cả chúng ta đều có những kỳ vọng khi xây dựng quan hệ với ai đó, và mối quan hệ đối tác là một mối quan hệ đặc biệt mà ở đó, bạn và đối phương cần cống hiến, hy sinh và thậm chí từ bỏ một số ý niệm mang cái tôi cá nhân của chính mình để góp sức giúp cho sự phát triển của công ty.

Trung thực và minh bạch

Thiết lập được một mối quan hệ làm nên yếu tố hợp tác thành công và đảm bảo rằng nó có khả năng phát triển là rất cần thiết, nhưng chúng cũng không thể đảm bảo rằng bạn sẽ thành công. Quá trình hợp tác lâu dài để chạm đến thành công cũng đòi hỏi sự trung thực và minh bạch từ tất cả các phía đối tác. Điều đó có nghĩa là mỗi bên phải duy trì sự giao tiếp cởi mở và thường xuyên cũng như những tương tác cá nhân giữa các cấp lãnh đạo nhiều nhất có thể.

trung-thuc-va-minh-bach

Trung thực và minh bạch

Như vậy với những yếu tố hợp tác thành công như vậy, DOGI FOOD đã khẳng định với ngành hàng phân phối thực phẩm sạch, chúng tôi đã nhận được nhiều hơn những lời khen, những đánh giá tốt đẹp từ những đối tác và khách hàng của mình. Điều đó giúp cho DOGI FOOD sẽ tập trung và phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnhThực phẩm chức năngThực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc BuffetCơm văn phòngĐồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: