Xin chào!

Chúng tôi là DOGI FOOD - Đại lý hoạt động trong lĩnh vực phân phối thực phẩm sạch tại Việt Nam. DOGI FOOD hiện đang tuyển đại lý phân phối Thạch nước lợi khuẩn toàn khu vực miền Bắc. Vậy nên nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thực phẩm thì ở đây là một thương vụ hợp tác rất phù hợp cho bạn.

1. Thông tin sản phẩm Thạch nước lợi khuẩn

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Samsung Farm

Tuyển đại lý phân phối Thạch nước lợi khuẩn toàn miền Bắc

Ưu điểm vượt trội của Thạch nước lợi khuẩn

- Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được sản xuất trên quy trình hiện đại bởi Tập đoàn Samsung Farm

- Công thức vượt trội chứa chủng lợi khuẩn Lactobacillus được phân lập từ sữa với rất nhiều nghiên cứu chứng minh an toàn. 

- Cải thiện nhanh tình trạng rối loạn tiêu hóa

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Vị thơm ngon, gói tiện lợi, có thể dễ dàng pha với nước, sữa thức ăn hoặc ăn trực tiếp mà không cần nước.

2. Chính sách dành cho Đại lý

Do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh trên cả nước nên DOGI FOOD cần tìm đại lý phân phối Thạch Hàn Quốc và tìm nhà phân phối bán hàng độc quyền với mức chiết khấu cao cho sản phẩm Thạch nước lợi khuẩn Tammiu nhập khẩu hàn Quốc. Đại lý phân phối có quyền lợi gì?

Tuyển đại lý phân phối Thạch nước lợi khuẩn toàn miền Bắc

- Chiết khấu cao với phương châm đôi bên cùng có lợi

- Hỗ trợ về thông tin sản phẩm

- Hỗ trợ về hàng hóa

- Hỗ trợ về PR – Marketing

- Hỗ trợ thủ tục bán trên sàn Thương mại điện tử

3. Hướng dẫn tải App dành cho Đại lý

Bước 1 : Tải app trên điện thoại

Tuyển đại lý phân phối Thạch nước lợi khuẩn toàn miền Bắc

Bạn vào CH PLAY với hệ điều hành Androi hoặc APP STORE trên hệ điều hành IOS. Tiếp theo vào phần tìm kiếm, đánh tìm "DOGIFOOD". Màn hình sẽ xuất hiện logo thương hiệu của chúng tôi hình Chú Chim ruồi với tông màu chủ đạo là xanh. Sau đó bạn nhấn "Cài đặt" hoặc "Tải về".

Bước 2 : Đăng ký thông tin trên App

Bạn điền đầy đủ các thông tin hiển thị yêu cầu như tên, số điện thoại, địa chỉ, giới tính, số tk ngân hàng (để sau này có thể nhận doanh thu online trực tiếp qua thẻ, không phải đến tận doanh nghiệp làm thanh toán).

Lưu ý sử dụng mật khẩu nên có các ký tự và chữ viết hoa để tăng tính bảo mật cho thông tin của chính bạn. Sau đó nhấn "đăng ký" là bạn đã hoàn tất các thông tin cơ bản ban đầu. 

Bước 3 : Đăng nhập vào App

Tuyển đại lý phân phối Thạch nước lợi khuẩn toàn miền Bắc

Bạn điền thông tin mail và mật khẩu đã đăng ký trước đó để đăng nhập vào app.

Bước 4 : Đọc hiểu về các quy định, chính sách dành cho Đại lý

Tuyển đại lý phân phối Thạch nước lợi khuẩn toàn miền Bắc

Để hiểu rõ hơn về quy cách làm việc và tiếp xúc dễ dàng hơn với các phương thức làm việc của DOGI FOOD, bạn cần phải đọc kỹ các thông tin này. Các thông tin này không chỉ giúp rút ngắn những công đoạn trong quá trình làm việc mà còn mang đến nhiều lợi ích tối ưu khác cho bạn. 

Bước 5 : Lựa chọn nhóm hàng hoặc sản phẩm

Hướng đến các nhu cầu thiết yếu của người dùng nên bên trong app tích hợp đầy đủ các danh sách sản phẩm và nhóm hàng. Người dùng có thể lựa chọn 1 sản phẩm, nhiều sản phẩm, 1 nhóm hàng hoặc nhiều hàng,....không bị bó buộc trong một ngành hàng nhất định nào đó.

Bước 6 : Tiến hành đặt hàng

Sau khi thực hiện 5 bước trên, bạn có thể tiến hành đặt hàng theo các hướng dẫn trong app. Bên trong phần này đã bao gồm cả phiếu đặt hàng. Phiếu này sẽ giúp bạn lưu trữ các thông tin để có thể kiểm tra lại vào sau này.

Đây là các bước tiến hành đăng ký trở thành Đại lý của DOGI FOOD và cách đặt hàng. Ngoài ra, bạn có thể tra cứu đơn hàng và tra cứu báo giá ngay trên app hoặc thay đổi lại mật khẩu khi cần thiết.

DOGI FOOD kỳ vọng sẽ tìm được đối tác với sự nhiệt tình và tinh thần hợp tác cao. Chúng tôi luôn hướng tới mối quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững, cùng chia sẻ lợi ích với các Đại lý, Nhà Phân Phối, Cộng tác viên. Hãy nhanh tay để tham gia vào Hệ thống phân phối Thạch Hàn Quốc dù bạn là Doanh nghiệp hay Cá nhân, thông tin liên hệ:

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội.

Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnh Thực phẩm chức năng Thực phẩm chế biến
Cơm suất công nghiệp Cơm văn phòng Đồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0986 336 449 - Ms. Nguyễn Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Nam - 0983 336 449 - Ms. Khôi

Chia sẻ: