Samsung Farm đã rất thành công trong việc giải tỏa cơn khát người tiêu dùng việt hơn một năm qua trong việc cải thiện sức khỏe đường ruột, đặc biệt cho trẻ nhỏ. Và hiện nay việc sử dụng Thạch Hàn Quốc chứa lợi khuẩn như nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Và cũng vừa mới hôm qua thôi, DOGI FOOD thật vinh dự là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Thạch uống lợi khuẩn Tammiu Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Tuyển đại lý phân phối thạch Hàn Quốc khu vực Tây Nguyên

Nhằm mở rộng quy mô và mạng lưới hoạt động của công ty, DOGI FOOD tuyển đại lý phân phối Thạch Hàn Quốc nhập khẩu tại khu vực Tây Nguyên. Vậy nên nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực phân phối thực phẩm thì ở đây là một lựa chọn rất phù hợp cho bạn.

1. Chính sách hợp tác phân phối Thạch Hàn Quốc cho các đại lý khu vực Tây Nguyên

Do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh trên cả nước nên DOGI FOOD cần tìm đại lý phân phối thạch Hàn Quốc khu vực Tây Nguyên và tìm nhà phân phối bán hàng độc quyền với mức chiết khấu cao, rất nhiều chính sách hướng tới lợi ích của cả hai bên:

Tuyển đại lý phân phối Thạch Hàn Quốc khu vực Tây Nguyên

- Chiết khấu cao với phương châm đôi bên cùng có lợi

- Giá cạnh tranh cao trên thị trường

- Hỗ trợ về thông tin sản phẩm

- Hỗ trợ về hàng hóa

- Hỗ trợ về PR – Marketing

DOGI FOOD cũng kỳ vọng sẽ tìm được đối tác với sự nhiệt tình và tinh thần hợp tác cao. Chúng tôi luôn hướng tới mối quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững, cùng chia sẻ lợi ích với các Đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên. Hãy nhanh tay để tham gia vào hệ thống phân phối Thạch Hàn Quốc dù bạn là doanh nghiệp hay cá nhân, thông tin liên hệ:

2. Thông tin sản phẩm Thạch Hàn Quốc 

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: Samsung Farm

Tuyển đại lý phân phối Thạch Hàn Quốc khu vực Tây Nguyên

Thạch Hàn Quốc hay còn gọi là Thạch nước lợi khuẩn Tammiu là dòng sản phẩm cung cấp lợi khuẩn nổi tiếng của xứ sở Hàn Quốc. Chúng có tác dụng rất tốt trong việc bổ sung lợi khuẩn. Đặc biệt, với những người bị rối loạn tiêu hoá do sử dụng kháng sinh dài ngày thì đây là dòng sản phẩm cực kỳ hữu ích và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Thành phần thạch uống lợi khuẩn Hàn Quốc

Trong thạch Hàn Quốc chứa chủng lợi khuẩn lactobacillus có nguồn gốc từ thực vật, có nhiều tác dụng với sức khỏe và an toàn cho cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và mẹ bầu và người cao tuổi.

Tuyển đại lý phân phối Thạch Hàn Quốc khu vực Tây Nguyên

Hơn nữa, rất nhiều nghiên cứu chứng minh sản phẩm tuyệt đối an toàn nhằm giúp duy trì được tỉ lệ vàng giữa lợi khuẩn - hại khuẩn trong đường ruột, bám dính tốt tại niêm mạc ruột, từ đó hỗ trợ các vấn đề rối loạn tiêu hóa cho trẻ, đặc biệt là tiêu chảy và táo bón

Như đã phân tích ở trên, Thạch nước lợi khuẩn Tammiu được chứng minh an toàn đối với sức khỏe con người. Thạch uống lợi khuẩn chính là trợ thủ đắc lực, không thể bỏ qua, tăng cường miễn dịch hệ tiêu hoá, giúp:

- Cải thiện nhanh chóng tình trạng táo bón, tiêu chảy;

- Tăng cường miễn dịch hệ tiêu hóa;

- Bổ sung lợi khuẩn và chất xơ thiết yếu;

- Gói chia liều tiện lợi, vị trái cây thơm ngon dễ uống.

Chính nhờ những tác dụng này, thạch nước lợi khuẩn được khuyên dùng trong giai đoạn sử dụng kháng sinh. Đây là lợi khuẩn an toàn với cả phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh, không chống chỉ định.

Tham khảo thêm các tin tức liên quan tới sản phẩm

DOGI FOOD là đơn vị hợp tác và phân phối độc quyền Thạch Hàn Quốc lợi khuẩn Tammiu ở thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi nằm trong số ít các đại lý phân phối thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội.

DOGI FOOD đặt ra mục tiêu tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường phân phối thực phẩm sạch, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng thông qua việc đa dạng và tối ưu hóa danh mục sản phẩm và dịch vụ, củng cố và gia tăng thị phần của tất cả các ngành hàng. Liên hệ hotline 0986 336 449 để hợp tác cùng phát triển./.