Sản phẩm này có tốt không? Sản phẩm này sử dụng có hiệu quả không? Trong bài viết này, chúng tối sẽ Review Thạch nước lợi khuẩn tốt nhất năm 2021 để người tiêu dùng có được cơ sở để tin dùng sản phẩm.

Review Thạch nước lợi khuẩn tốt nhất năm 2021

1. Tổng quan về Thạch nước lợi khuẩn

Vai trò của việc bổ sung lợi khuẩn

Thông thường, trong ống tiêu hóa của con người có chứa 3 nhóm vi khuẩn chính: loại có hại, loại cơ hội và loại có lợi (lợi khuẩn). Trong khi đó, men vi sinh là chế phẩm sinh học giúp bổ sung các vi sinh vật có lợi tạo ra một lớp hàng rào bảo vệ quan trọng, giúp đường ruột tránh được sự xâm nhập và tấn công của các loại vi khuẩn có hại và tác nhân gây bệnh.

Review Thạch nước lợi khuẩn tốt nhất năm 2021

Lợi khuẩn trong men vi sinh đường ruột còn có khả năng sản xuất ra nhiều hơn một enzyme và vitamin. Nhờ đó, đường ruột trở nên khỏe mạnh để thực hiện tốt chức năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn. Chính vì vậy, men vi sinh còn biết đến với vai trò nâng cao sức đề kháng và tăng cường chức năng cho đường ruột.

Review Thạch nước lợi khuẩn tốt nhất năm 2021

Vì thế, việc sử dụng các loại men vi sinh chứa lợi khuẩn là quan trọng và cần thiết cho mọi đối tường, đặc biệt là trẻ nhỏ. Để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, trẻ nhỏ cần duy trì tỷ lệ 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn. Bổ sung men vi sinh đúng cách chính là một phương pháp hữu hiệu giúp cân bằng hệ tiêu hóa của trẻ.

Ưu điểm của Thạch nước lợi khuẩn

Thạch nước lợi khuẩn Tammiu có thể giữ cho đường ruột của bạn khỏe mạnh bằng cách ngăn chặn sự phát triển của các vi sinh vật có hại, củng cố hàng rào bảo vệ đường ruột và phục hồi vi khuẩn sau những xáo trộn do bệnh tật hoặc các loại thuốc như kháng sinh gây ra. Ưu điểm vượt trội của thạch nước lợi khuẩn:

Review Thạch nước lợi khuẩn tốt nhất năm 2021

  • Nhập khẩu nguyên hộp từ Samsung Farm hàn Quốc
  • Chứa chủng lợi khuẩn Lactobacillus thiết yếu cho hệ tiêu hóa
  • Tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa
  • Điều chế dưới dạng thạch nước không lo bị hóc, nghẹn kể cả với trẻ dưới 2 tuổi
  • Vị trái cây thơm ngon, bổ sung vitamin và chất xơ
  • Thiết kế dạng gói chia liều tiện lợi

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm Thạch nước lợi khuẩn Tammiu là giải pháp hữu hiệu trong trường hợp:

  • Trẻ em và người lớn rối loạn tiêu hóa tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu, phân sống, táo bón
  • Trẻ kém hấp thu, biếng ăn, chậm tăng cân
  • Trẻ hay ốm vặt do miễn dịch đường tiêu hóa kém
  • Sử dụng thuốc kháng sinh kéo dài gây loạn khuẩn đường ruột

Hướng dẫn sử dụng thạch uống lợi khuẩn chuẩn nhất

Mặc dù sử dụng Thạch uống lợi khuẩn Hàn Quốc mang lại nhiều lợi ích nhưng dùng như nào để có kết quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng men vi sinh khi đói. Do vậy nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau 2h. Đối với người đang sử dụng kháng sinh, cần uống men vi sinh cách đó ít nhất 2h.

Review Thạch nước lợi khuẩn tốt nhất năm 2021

Thời điểm sử dụng men vi sinh rất quan trọng. Tuy nhiên quan trọng hơn nữa là cần sử dụng men vi sinh vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Và sử dụng liên tục 2-3 tháng để đem lại hiệu quả hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt nhất. Do vậy, các bậc cha mẹ hãy sử dụng Thạch nước lợi khuẩn Tammiu mỗi ngày cho con một sức khỏe toàn diện.

Liều lượng sử dụng Thạch uống lợi khuẩn 

Sản phẩm được điều chế dưới dạng gói chia liều tiện lợi. 1 gói cho 1 lần sử dụng. Có thể dễ dàng pha với nước, sữa thức ăn hoặc ăn trực tiếp mà không cần nước. Tuy nhiên, tuyệt đối không được pha với nước ở mức nhiệt trên 40 độ C, bởi ở nhiệt độ này dễ giết chết lợi khuẩn trong men vi sinh.

Review Thạch nước lợi khuẩn tốt nhất năm 2021

Thạch nước lợi khuẩn khi đã mở nắp hoặc pha loãng với nước thì nên sử dụng ngay, quá 2 tiếng đồng hồ không nên sử dụng, vì để ở môi trường bên ngoài quá lâu, lợi khuẩn sẽ bị giết chết, không cung cấp đủ lợi khuẩn cho cơ thể. Liều lượng được khuyến khích dùng để đạt hệu quả tối đa: 4 gói/ngày vì lợi khuẩn phải đủ hàm lượng thì mới có tác dụng.

2. Địa chỉ mua Thạch nước lợi khuẩn chính hãng

Thạch nước lợi khuẩn Tammiu được sản xuất tại Hàn Quốc và đang được phân phối, nhập khẩu bởi Dogifood. Để mua hàng đúng chính hãng, mời bạn đặt trực tiếp ở DOGI FOOD. Chúng tôi luôn cam kết hàng chuẩn Hàn Quốc, giá bán cạnh tranh nhất. Dịch vụ ship cod nhanh tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm hàng.

Thạch nước lợi khuẩn Tammiu 130ml
25,000đ
Thạch nước Tammiu chứa lợi khuẩn Lactobacillus của Hàn Quốc chính là người bạn đồng hành tuyệt vời không thể thiếu cho hệ tiêu hóa của bạn và gia đình
Xem chi tiết

Ngoài ra, để mở rộng thị trường và để mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm thạch uống hàn Quốc, DOGI FOOD hiện đang tìm đại lý phân phối Thạch Hàn Quốc Tammiu trên phạm vi cả nước.

DOGI FOOD – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THẠCH NƯỚC LỢI KHUẨN TAMMIU TẠI VIỆT NAM

Hotline: 0986 336 449

Website: https://dogifood.vn/