Dịch vụ suất ăn công nghiệp ngày càng tiềm năng đáp ứng đà phát triển của một xã hội nhanh, tiện lợi và đảm bảo những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Vì vậy, sự ra đời của các công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối cơm suất ăn công nghiệp nhằm đáp ứng quỹ thời gian eo hẹp cũng như bảo đảm sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên là sự thích nghi kịp thời.

Nhưng lĩnh vực phân phối cơm suất công nghiệp đứng trước những cơ hội và thách thức nào? Và đâu là địa chỉ cung cấp cơm suất uy tín tại Hà Nội mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm? Cùng DOGI FOOD tìm hiểu ngay sau đây.

1. Dịch vụ phân phối cơm suất là gì?

Cụm từ phân phối cơm suất, cơm suất công nghiệp, cơm nhà xưởng, cơm suất văn phòng, suất ăn trường học, cơm bệnh viện,… không còn xa lạ trong cuốc sống hiện đại ngày nay.

Hiểu một cách chung nhất phân phối cơm suất chính là cung cấp các suất ăn công nghiệp theo ca cho công nhân, nhân viên của các xí nghiệp, nhà máy, phân xưởng, được gọi chung là khu công nghiệp.

Phân phối cơm suất công nghiệp - cơ hội và thách thức

Phân phối cơm suất là ngành dịch vụ cung ứng số lượng lớn và rất lớn các suất ăn trong cùng một khoảng thời gian để phục vụ giờ ăn của hàng nghìn công nhân. Suất ăn phải đáp ứng ít nhất 3 tiêu chí cơ bảo: An toàn vệ sinh thực phẩm - đảm bảo dinh dưỡng – tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

2. Vì sao dịch vụ phân phối cơm suất phát triển

Trong bối cảnh các khu công nghiệp mới xuất hiện ngày càng nghiều, quy mô sản xuất ngày càng mở rộng, chỉ tiêu KPI cho các chủ doanh nghiệp ngày càng tăng, công suất hàng hóa kèm theo số lượng người lao động rất lớn,… là những nguyên nhân đẩy mạnh sự cần thiết của dịch vụ phân phối cơm suất. Đây được coi là ngành nhiều tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức đặt ra.

Trước kia các bữa ăn chính của người lao động thường là tự túc, bằng cách mang đồ ăn đã chuẩn bị sẵn từ gia đình, hoặc tranh thủ giờ nghỉ giữa ca, giữa buổi làm việc để đi ăn tại các cửa hàng ăn bên ngoài.

Phân phối cơm suất công nghiệp - cơ hội và thách thức

Cũng có một số đơn vị, doanh nghiệp đã tổ chức được bữa ăn giữa ca cho nhân viên tại nhà ăn tập thể của đơn vị, hoặc xây dựng các căng tin để giúp người lao động thuận tiện, nhanh chóng có được bữa ăn theo nhu cầu và túi tiền.

Tuy nhiên, việc các chủ doanh nghiệp tự đứng ra tổ chức nấu bữa ăn trưa ngay tại nhà máy, xí nghiệp trở nên phức tạp và giảm hiệu quả, đặc biệt là các doanh nghiệp có số người lao động trong ca lớn. Người lao động thì cũng khó có thể tự chuẩn bị đồ ăn mang đi trong một thời gian dài.

Chính vì thế, ngành dịch vụ phân phối cơm suất công nghiệp ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ để giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp cũng như của người lao động.

3. Cơ hội và thách thức trong lĩnh vực phân phối cơm suất

Cơ hội bứt phá

Dịch vụ cung cấp cơm suất thật sự trở thành sân chơi mới đầy tiềm năng phát triển cho các thương hiệu ẩm thực lớn. Số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng với đủ các loại hình từ quy mô vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp vài nghìn công nhân. Đây rõ ràng là cơ hội rất lớn cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp.

Ngoài ra, nguồn lương thực thực phẩm ở nước ta rất đa dạng tất cả các mùa trong năm, đồng thời giá thành rau củ quả lại phải chăng. Đây được xem là một lợi thế để kinh doanh cơm suất khu công nghiệp.

Dòng chảy thách thức

Tuy nhiên vì là lĩnh vực tiềm năng nên sự cạnh tranh giữa các đơn vị là không hề nhỏ. Đơn vị nào cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng và uy tín nhất hiện nay? Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay thắc mắc. 

Và để là sự lựa chọn tin cậy của các doanh nghiệp thì phía đơn vị cung cấp suất ăn phải đáp ứng đủ các tiêu chí cơ bản như có nguồn hàng thực phẩm sạch, chất lượng khẩu phần ăn, … thì mới có thể cạnh tranh lành mạnh và tạo được chỗ đứng trên thị trường.

4. Địa chỉ phân phối cơm suất công nghiệp chất lượng tại Hà Nội

DOGI FOOD hiện là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp được gợi ý đảm bảo cho chất lượng, uy tín, sức khỏe & giá tốt mà các doanh nghiệp có thể yên tâm làm việc, vì Suất ăn công nghiệp DOGI FOOD đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

Đảm bảo dinh dưỡng

Nhận biết được tầm quan trọng của sức khỏe, suất ăn công nghiệp DOGI FOOD luôn ưu tiên chất lượng cung cấp suất ăn công nghiệp lên hàng đầu. Mỗi suất ăn được đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Phân phối cơm suất công nghiệp - cơ hội và thách thức

Thông qua quá trình nghiên cứu nghiêm túc và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi chú ý những thành phần dinh dưỡng khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng (trẻ em, học sinh, bệnh viện, nhân viên văn phòng, công nhân…) nhằm mang lại không chỉ năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả mà còn đầu tư vào sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Vệ sinh thực phẩm

Ngoài chất lượng thức ăn được ưu tiên hàng đầu, vấn đề về vệ sinh ăn toàn thực phẩm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong suốt quá trình hoạt động lĩnh vực cung cấp dịch vụ. DOGI FOOD đặc biệt chú ý đến vệ sinh thiết bị, dụng cụ nấu ăn. Chúng tôi đặt sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động của mình.

Phân phối cơm suất công nghiệp - cơ hội và thách thức

Dịch vụ phục vụ chế biến ngay tại chỗ hoặc vận chuyển tận nơi bằng xe theo yêu cầu từ khách hàng, cam kết thời gian vận chuyển suất ăn đúng theo tiêu chí doanh nghiệp đề ra, giúp đảm bảo tiến độ công việc của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng.

Công suất phục vụ lớn

Cung cấp suất ăn công nghiệp lên đến trên 3000 suất/ca. Suất ăn được sản xuất bởi hệ thống máy móc hiện đại, lớn, quy trình khép kín, khoa học nên đáp ứng được về lượng suất ăn số lượng nhỏ – vừa – lớn.

Đa dạng món ăn

Phân phối cơm suất công nghiệp - cơ hội và thách thức

Thường xuyên đổi món, đa dạng món ăn giúp khách hàng không bị ngán hay chán ăn. Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và được lựa chọn kỹ càng có khẩu vị tốt nhằm mang lại những món ăn ngon cho khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Nhờ sử dụng máy móc hiện đại, bếp công nghiệp loại lớn giúp giá thành dịch vụ rẻ hơn những suất ăn bình thường. Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được tiền bạc.

Trong thời đại công nghệ mọi công việc đều được thực hiện theo hướng chuyên môn hóa đã thúc đẩy ngành dịch vụ phân phối cơm suất công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của người lao động một cách khoa học và nhanh chóng, đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Và DOGI FOOD nằm trong top các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín tại Hà Nội, liên hệ với chúng tôi để được hợp tác cùng phát triển:

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnh Thực phẩm chức năng Thực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc Buffet Cơm văn phòng Đồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: