Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những mặt hàng thực phẩm đông lạnh được mọi người quan tâm đến nhiều hơn. Chính vì thế mà sự xuất hiện tràn lan các đơn vị cung ứng khiến người tiêu dùng hoang mang và lo lắng về chất lượng. Để có thể chọn mua thực phẩm chất lượng nhất cho mình, mời bạn đọc cùng khám phá top 3 nhà hàng thực phẩm đông lạnh chất lượng tại Hà Nội.

1. Thực phẩm đông lạnh là gì

Thực phẩm đông lạnh là gì? Nhiều người vẫn nghĩ rằng, thực phẩm đông lạnh sẽ không còn ngon nữa. Nhưng với công nghệ hiện nay, quan niệm này không còn đúng nứa. Thịt cá đông lạnh từ siêu thị khác hoàn toàn thịt cá tươi mua ngoài chợ đem bỏ vào ngăn đá tủ lạnh, dù cả hai đều đông cứng ngắc như nhau.

Top 3 nhà hàng thực phẩm đông lạnh chất lượng tại Hà Nội

Thực phẩm đông lạnh là các sản phẩm được chế biến sẵn, sau đó được bảo quản ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài. Đông lạnh là một trong những biện pháp kỹ thuật thích hợp nhất và quan trọng nhất trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Top 3 nhà hàng thực phẩm đông lạnh chất lượng tại Hà Nội

Đông lạnh thực phẩm sẽ giữ được gần như nguyên vẹn tính chất ban đầu về hình dáng cũng như chất lượng dinh dưỡng bên trong. Vì khi đông lạnh ở nhiệt độ thấp, vi sinh vật sẽ bị đóng băng nên không làm hư hỏng thực phẩm được nữa. Thực phẩm đông lạnh không chỉ riêng cá thịt mà còn các loại thực phẩm chế biến sẵn đông lạnh như chả ram tôm đất, chả ốc ống nứa, dồi dê,…

2. Top 3 nhà hàng thực phẩm đông lạnh chất lượng tại Hà Nội

Công ty cổ phần thực phẩm DOGI FOOD – Đại lý phân phối thực phẩm sạch uy tín nhất

Công ty Cổ phần DOGI FOOD là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm đông lạnh cho siêu thị, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu bình dân,…. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, DOGI FOOD luôn đặt uy tín và sự tận tâm lên đầu.

Top 3 nhà hàng thực phẩm đông lạnh chất lượng tại Hà Nội

Đơn vị phân phối thực phẩm đông lạnh giá sỉ như: chả ram tôm đất, chả ốc ống nứa, dồi dê, bánh tuyết thiên sứ, bánh quả cầu vàng,….DOGI FOOD có thể đáp ứng được mọi đơn hàng, không giới hạn số lượng. Giá thành sản phẩm cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hơn hết, chất lượng luôn được bảo đảm, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Top 3 nhà hàng thực phẩm đông lạnh chất lượng tại Hà Nội

Quý công ty, đại lý, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu bình dân, khách lẻ,... có nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh ngon nhất, an toàn nhất, giá tốt nhất vui lòng liên hệ DOGI FOOD theo thông tin sau đây:

 • Trụ sở chính: Số 6 Ninh Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Kho hàng đông lạnh: Số 3 Tiên Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0986 336 449 - 0983 336 449
 • Website: https://dogifood.vn
>>> List nguồn hàng thực phẩm đông lạnh bán chạy nhất năm 2022
>>> Bảng giá thực phẩm đông lạnh cho nhà hàng, quán ăn, quán nhậu bình dân
>>> Điểm cung cấp thực phẩm đông lạnh giá sỉ tốt nhất khu vực miền Bắc

Công Ty Phương Đông – Nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh tại Hà Nội

Công ty Phương Đông là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thực phẩm đông lạnh. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Phương Đông luôn đặt uy tín và sự tận tâm lên đầu. Đơn vị phân phối các sản phẩm như: thịt đông lạnh nhập khẩu, hải sản đông lạnh, thịt hộp,…

Top 3 nhà hàng thực phẩm đông lạnh chất lượng tại Hà Nội

Phương Đông có thể đáp ứng được mọi đơn hàng, không giới hạn số lượng. Giá thành sản phẩm cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hơn hết, chất lượng luôn được bảo đảm, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Xã Bình Minh – Huyện Thanh Oai – Hà Nội
 • Điện thoại: 0942 231 369

Công ty Hưng Gia – Cung cấp thực phẩm đông lạnh khu vực Hà Nội

Hưng Gia ra đời với mục tiêu cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu an toàn cho người dân Việt Nam. Đến nay, Hưng Gia là đơn vị nhập khẩu, liên kết với các đối tác sản xuất thực phẩm đông lạnh uy tín trên thế giới. Các sản phẩm rất đa dạng, phong phú và có chất lượng cao. 

Top 3 nhà hàng thực phẩm đông lạnh chất lượng tại Hà Nội

Hưng Gia có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn giúp thực phẩm tươi ngon và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Giá cả sản phẩm cũng ổn định và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Hiện nay, Hưng Gia đang không ngừng mở rộng thị trường khu vực miền Trung, Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phường Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
 • Điện thoại: 0942 505 005

Thực phẩm đông lạnh ngày càng khẳng định được sự tiện lợi trong cuộc sống hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn đông lạnh, hàng thực phẩm đông lạnh thì liên hệ các công ty uy tín và DOGI FOOD - Đại lý phân phối thực phẩm sạch là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

 • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
 • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
 • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
 • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
 • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnh Thực phẩm chức năng Thực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc Buffet Cơm văn phòng Đồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: