Nhằm mở rộng thị trường và mang đến sự tiện ích tốt cho khách hàng, DOGI FOOD triển khai app công nghệ App Dogifood. Với ứng dụng này cho phép người dùng có thể đăng ký trực tiếp qua mạng internet mà không phải mất công đến Công ty DOGI FOOD để thực các thủ tục.

Vì là sản phẩm công nghệ mới được triển khai nên việc sử dụng khi bắt đầu không phải là dễ dàng cho người dùng. Để thuận tiện và dễ dàng hơn bạn hãy làm theo các hướng dẫn của chúng tôi ngay dưới đây :

Bước 1 : Tải app trên điện thoại

Hướng dẫn đăng ký làm Đại lý trên app Dogi food

Bạn vào CH PLAY với hệ điều hành Androi hoặc APP STORE trên hệ điều hành IOS. Tiếp theo vào phần tìm kiếm, đánh tìm "DOGIFOOD". Màn hình sẽ xuất hiện logo thương hiệu của chúng tôi hình Chú Chim ruồi với tông màu chủ đạo là xanh. Sau đó bạn nhấn "Cài đặt" hoặc "Tải về".

Bước 2 : Đăng ký thông tin trên app

Bạn điền đầy đủ các thông tin hiển thị yêu cầu như tên, số điện thoại, địa chỉ, giới tính, số tk ngân hàng (để sau này có thể nhận doanh thu online trực tiếp qua thẻ, không phải đến tận doanh nghiệp làm thanh toán).

Hướng dẫn đăng ký làm Đại lý trên app Dogi food

Lưu ý sử dụng mật khẩu nên có các ký tự và chữ viết hoa để tăng tính bảo mật cho thông tin của chính bạn. Sau đó nhấn "đăng ký" là bạn đã hoàn tất các thông tin cơ bản ban đầu. 

Bước 3 : Đăng nhập vào app

Hướng dẫn đăng ký làm Đại lý trên app Dogi food

Bạn điền thông tin mail và mật khẩu đã đăng ký trước đó để đăng nhập vào app.

Bước 4 : Đọc hiểu về các quy định, chính sách dành cho Đại lý

Để hiểu rõ hơn về quy cách làm việc và tiếp xúc dễ dàng hơn với các phương thức làm việc của DOGI FOOD, bạn cần phải đọc kỹ các thông tin này. 

Các thông tin này không chỉ giúp rút ngắn những công đoạn trong quá trình làm việc mà còn mang đến nhiều lợi ích tối ưu khác cho bạn. 

Bước 5 : Lựa chọn nhóm hàng hoặc sản phẩm

Hướng dẫn đăng ký làm Đại lý trên app Dogi food

Hướng đến các nhu cầu thiết yếu của người dùng nên bên trong app tích hợp đầy đủ các danh sách sản phẩm và nhóm hàng. Người dùng có thể lựa chọn 1 sản phẩm, nhiều sản phẩm, 1 nhóm hàng hoặc nhiều hàng,....không bị bó buộc trong một ngành hàng nhất định nào đó.

Bước 6 : Tiến hành đặt hàng

Sau khi thực hiện 5 bước trên, bạn có thể tiến hành đặt hàng theo các hướng dẫn trong app. Bên trong phần này đã bao gồm cả phiếu đặt hàng. Phiếu này sẽ giúp bạn lưu trữ các thông tin để có thể kiểm tra lại vào sau này.

Hướng dẫn đăng ký làm Đại lý trên app Dogi food

Đây là các bước tiến hành đăng ký trở thành Đại lý của DOGI FOOD và cách đặt hàng. Ngoài ra, bạn có thể tra cứu đơn hàng và tra cứu báo giá ngay trên app hoặc thay đổi lại mật khẩu khi cần thiết.

Với các thông tin trên, DOGI FOOD tin rằng bạn có thể dễ dàng đăng ký trở thành Đại lý của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ Hotline 0986 336 449 đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Hoặc truy cập website: https://dogifood.vn/