Có trong tay một kho tàng kinh nghiệm phân phối và bán buôn. Trong 10 năm qua ĐẠI ĐOÀN GIA luôn tự tin đứng vững trên thị trường. Và với DOGIFOOD cũng vậy, là một công ty con trực thuộc Công ty CP Tập Đoàn Đại Gia, chúng tôi mang trong mình hành trình chinh phục những thực khách khó tính nhất, DOGIFOOD vinh dự là nhà phân phối đặc sản vùng miền uy tín nhất hiện nay.

Ong-doan-dinh-luan-tong-giam-doc-cong-ty

Ông Đoàn Đình Luận - Tổng Giám Đốc công ty

DOGIFOOD – nhà phân phối đặc sản vùng miền uy tín

Trong hành trình phát triển đầy tính cạnh tranh của ngành hàng thực phẩm tại Việt Nam. DOGIFOOD đã có những bước tiến vượt bậc trong việc thúc đẩy phát triển và khẳng định tên tuổi của mình trong việc phân phối bán buôn đặc sản các vùng miền, được người tiêu dùng biết đến với sự an toàn đảm bảo về chất lượng và thương hiệu.

Hiện nay DOGIFOOD - nhà phân phối đặc sản vùng miền của nhiều nơi trên toàn quốc. Ngoài việc phân phối và bán buôn những mặt hàng đặc sản, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm đồ chiên, bánh ngọt của đối tác Bình Vinh. Mục tiêu hiện tại chúng tôi hướng tới là hầu hết người tiêu dùng trong cả nước. Do vậy hiện chúng tôi đang đẩy mạnh sản phẩm và thương hiệu của mình đến với các siêu thị toàn khu vực miền Bắc.

logo-dogifood

Logo DOGIFOOD

Chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào công tác nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm, cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Từ đó góp phần vào việc nâng cao chất lượng và đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn vệ sinh thực phẩm của các sản phẩm.

Lí do khách hàng nên lựa chọn DOGIFOOD

Kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối

Với 10 năm trong lĩnh vực phân phối của ĐẠI ĐOÀN GIA, việc khách hàng lựa chọn các sản phẩm của DOGIFOOD là một cân nhắc vô cùng hợp lí. Và nhất là với việc hiện nay trên thị trường chất lượng của các loại hàng thực phẩm luôn là việc đau đầu của các khách hàng, thì DOGIFOOD như một minh chứng cho thị trường thực phẩm và đặc sản sạch.

Dogifood-nha-phan-phoi-dac-san-vung-mien

Dogifood - nhà phân phối đặc sản vùng miền

Thị trường đặc sản hiện đang cực kì sôi động tại Việt Nam. DOGIFOOD - nhà phân phối đặc sản vùng miền luôn đẩy mạnh việc tìm kiếm đối tác từ những thương hiệu nổi tiếng và tìm tòi các mặt hàng thực phẩm sạch. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới chất lượng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Đây cũng chính là sự khác biệt của DOGIFOOD với nhiều thương hiệu khác.

Nhà cung cấp các sản phẩm thực phẩm cao cấp chất lượng

Vì là nhà cung cấp đặc sản vùng miền nên các sản phẩm mà DOGIFOOD lựa chọn phân phối đều là những sản phẩm thực phẩm cao cấp và chất lượng. Đây đều là cả một nỗ lực không ngừng của một tập thể hướng đến phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

DOGIFOOD-cung-cap-dac-san-vung-mien

Dogifood, cung cấp đặc sản vùng miền

Đứng ở góc nhìn là một đơn vị chuyên phân phối các mặt hàng, việc lựa chọn các đồ thực phẩm và món ăn đặc sản phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng, vệ sinh an toàn, sự đa dạng trong việc chế biến…DOGIFOOD hiện đang có rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua.

Cách mua hàng tại DOGIFOOD

Nhằm đảm bảo cho các khách hàng mua được sản phẩm chính hãng của công ty. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng những phương pháp sau để đặt hàng. Tránh việc mua qua những địa chỉ không trực thuộc DOGIFOOD sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

Khách hàng có thể mua hàng bằng 3 cách:

- Cách 1: Quý đại và khách hàng có thể đến và đặt hàng trực tiếp tại Công ty tại địa chỉ số 3, Tiên Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

- Cách 2: Quý đại và khách hàng có thể đặt hàng tại website: https://dogifood.vn

- Cách 3: Quý đại lí và khách hàng có thể đặt hàng qua Page: https://www.facebook.com/dogifood.vn

trang-page-dogifood

Trang page Dogifood

Hãy cũng thưởng thức những món ăn đặc sản để cảm nhận hương vị của quê hương. Đặc biệt các sản phẩm của DOGIFOOD không chỉ dùng trong các bàn tiệc chiêu đãi khách, hay làm món ăn tráng miệng hàng ngày, hoặc làm món tiếp thêm năng lượng cho các bé mỗi khi các bé vui chơi vận động, mà còn thích hợp để các bạn có thể mua về làm quà biếu trong những dịp quan trọng

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnhThực phẩm chức năngThực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc BuffetCơm văn phòngĐồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: