Điểm phân phối thực phẩm sạch giá bình ổn tại Hà Nội? DOGI FOOD luôn là địa điểm uy tín được khách hàng chọn mua các thực phẩm thiết yếu thuộc các nhóm thực phẩm chế biến, thực phẩm chức năng với chính sách bình ổn giá được duy trì, cam kết không tăng giá trước cơn bão đại dịch Covid-19.

Điểm phân phối thực phẩm sạch giá bình ổn

1. Giật mình với hậu quả từ thực phẩm bẩn

Thực phẩm bẩn là tên gọi chung cho những thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm trên diện rộng, gồm cả khâu nuôi trồng, bảo quản và chế biến. Mỗi loại thực phẩm sẽ có quy định riêng về ngưỡng an toàn, và khi loại thực phẩm chứa các yếu tố nguy gây hại đối với sức khỏe con người thì gọi là thực phẩm không an toàn, thực phẩm bẩn.

Điểm phân phối thực phẩm sạch giá bình ổn

Sử dụng thực phẩm bẩn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và gây ra những căn bệnh nguy hiểm như ngộ độc, ung thư,..Vì thế giải pháp duy nhất chính là hãy thông minh khi chọn mua thực phẩm, cố gắng lựa chọn điểm phân phối thực phẩm sạch giá bình ổn tại thời điểm hiện tại.

 2. Điểm phân phối thực phẩm sạch giá bình ổn

DOGI FOOD điểm phân phối thực phẩm sạch giá sỉ

DOGI FOOD là đại lý phân phối thực phẩm sạch với thế mạnh là các mặt hàng đông lạnh, thực phẩm chế biến, phân phối cơm suất. Ngoài mặt hàng chủ lực là thực phẩm đặc sản vùng miền và một số mặt hàng nhập khẩu chính ngạch Hàn Quốc. Công ty chú trọng vào sự hợp tác chặt chẽ với các cơ sở sản xuất để có sự ổn định nguồn hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng thời để có được mức giá cạnh tranh. 

Điểm phân phối thực phẩm sạch giá bình ổn

DOGI FOOD đang và sẽ nỗ lực để định vị là đại lý phân phối thực phẩm giá sỉ đáng tin cậy nhất. Tất cả sản phẩm của công ty cung cấp đều đảm bảo rõ ràng, đầy đủ giấy tờ, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chuẩn HACCP, VSATTP.

Lợi thế khi mua hàng tại DOGI FOOD

- Kênh mua hàng đa dạng

Qúy khách hàng có thể mua trực tiếp hoặc online tại DOGI FOOD

  • Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ số 6 Ninh Sơn - Chúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội
  • Mua hàng online: tại Website, Fanpage và App. Đặc biệt, khi mua hàng tại App DOGI FOOD khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn và trực tiếp quản lý đơn hàng của mình, hạn chế tối đa sai sót.

Điểm phân phối thực phẩm sạch giá bình ổn

- Thanh toán tiện lợi: Mua hàng tại DOGI FOOD khách hàng hoàn toàn hài lòng về phương thức thanh toán linh hoạt theo các hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Giao hàng tận nhà: Giao hàng tận nhà và freeship bán kính 5km với mọi đơn hàng là chính sách DOGI FOOD cam kết với khách hàng trong suốt thời gian qua.

Tổng hợp nguồn hàng thực phẩm sạch có sẵn

Chả ram tôm đất

Chả ram trung - đại ( 24-35 cuốn/hộp)
Nắm bắt được thị hiếu người dùng DOGIFOOD đã phân phối chả ram tôm đất phục vụ nhà hàng mang lại sự khác biệt của món chả ram vào bàn tiệc
Xem chi tiết

Chả ốc ống nứa

Chả ốc ống nứa
140,000đ
Món chả ốc nhồi ống nứa là món ăn lạ nhưng mang đến nhiều điều thú vị. Ngoài phân phối món chả ốc, chúng tôi phân phối các đặc sản vùng miền khác trên toàn quốc.
Xem chi tiết

Dồi dê

Dồi dê 250G
75,000đ
DOGIFOOD đã lên kế hoạch sản xuất chế biến món Dồi Dê DOGI, mục đích muốn mang đến cho thực khách giá trị dinh dưỡng phù hợp và chất lượng.
Xem chi tiết

Thạch nước lợi khuẩn Tammiu

Thạch nước lợi khuẩn Tammiu 130ml
25,000đ
Thạch nước Tammiu chứa lợi khuẩn Lactobacillus của Hàn Quốc chính là người bạn đồng hành tuyệt vời không thể thiếu cho hệ tiêu hóa của bạn và gia đình
Xem chi tiết

Thạch rau câu uống G4You

Thạch rau câu uống G4You
25,000đ
Thạch rau câu uống là một sản phẩm mang lại sức khỏe cho mọi người. Là đồ uống có chức năng bổ sung chất dinh dưỡng, hỗ trợ giảm cân mang đến khách hàng một sự trải nghiệm mới
Xem chi tiết

Bánh Tam tơ Hải sản

Bánh Tam Tơ Hải Sản

Với cuộc sống bận rộn hiện nay món ăn đơn giản, độc lạ luôn là ưu tiên hàng đầu. Trong bữa tiệc hay buổi họp mặt, bánh tam tơ hải sản là một sự lựa chọn đúng đắn
Xem chi tiết

Bánh Sandwich BBQ

Bánh Sandwich BBQ
55,000đ
Bếp nhà Dogi đã lên kế hoạch và khai thác thêm nhiều món ăn ngon dành cho gia đình bạn, và bánh sandwich BBQ sẽ là lựa chọn sáng suốt cho cả nhà cùng thưởng thức
Xem chi tiết

Nếu bạn đang tìm kiếm điểm phân phối thực phẩm sạch giá bình ổn, vui lòng liên hệ với DOGI FOOD ngay hôm nay để hỗ trợ và mua thực phẩm sạch với mức giá tốt nhất thị trường.

Chia sẻ: