Nhân kỉ niệm 111 năm ngày quốc tết phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2021), sáng ngày 6/3 tại trụ sở công ty, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Đoàn Gia đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đến một nửa phái đẹp của công ty, cùng với đó là mừng tiệc sinh nhật Quý I của CBCNV trong công ty.

chi-em-phu-nu-cong-ty-cp-tap-doan-dai-doan-gia

Chị em phụ nữ công ty CP Tập đoàn Đại Đoàn Gia

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Đại Đoàn Gia

Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong Công ty, Ban lãnh đạo kết hợp với Công đoàn tổ chức buổi tiệc nhỏ và gửi đến các chị em những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tại buổi lễ, Đại diện Ban chấp hành Công đoàn đã giới thiệu sơ lược về lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, câu chuyện lịch sử về Ngày phụ nữ thế giới được ra đời, khởi đầu cho quá trình đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ trên toàn thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Đình Luận đã biểu dương các thành quả mà các chị em phụ nữ Công ty đã đạt được trong những năm qua và động viên toàn thể các chị em cố gắng duy trì và phát huy hơn nữa khả năng của mình để góp phần nâng cao hơn nữa vị thế phụ nữ trong gia đình, xã hội. Đặc biệt là DOGI FOOD, các chị em càn phát huy hơn trong công việc để đẩy mạnh các sản phẩm phân phối thực phẩm sạch ra thị trường.

nhung-ta-ao-dai-tung-bay-trong-gio

Những tà áo dài tung bay trong gió

Thay mặt các chị em, Đồng chí Nguyễn Thị Thắm, Chủ tịch Công đoàn đã chân thành cám ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty đã quan tâm sâu sắc và chăm lo đến đời sống của các các em phụ nữ nói riêng và toàn thể các CBCNV trong Công ty nói chung, bên cạnh đó là lời hứa trong năm 2021 toàn thể các chị em Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu tự nâng cao trình độ về mọi mặt, phát huy vai trò của phụ nữ trong xã hội, tham gia các phong trào, tích cực học tập lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt kế hoạch được giao trong năm 2021.

Trong dịp mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các chị em phụ nữ của công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Đoàn Gia đã hưởng ứng tuần lễ áo dài do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. Áo dài giờ đây không chỉ là biểu tượng cho hình ảnh con người Việt Nam mà còn chứa đựng cả linh hồn dân tộc. Áo dài là trang phục truyền, tôn vinh vẻ kín đáo, dịu dàng làm toát lên nét duyên dáng, thanh lịch của người con gái Việt.

Không chỉ là trang phục truyền thống, áo dài còn thể hiện những giá trị tốt đẹp về đạo đức, thẩm mỹ và là một di sản quý báu cha ông để lại cần được giữ gìn và bảo tồn. Việc này góp phần tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa.

cac-chi-em-huong-ung-tuan-le-ao-dai

Các chị em hưởng ứng tuần lễ áo dài

Sinh nhật quý I/2021 của CBCNV trong công ty

Hòa chung vào không khí tưng bừng của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm khuyến khích tinh thần gắn kết, vui vẻ và hòa đồng giữa CBCNV công ty, Ban lãnh đạo Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các CBCNV có ngày sinh trong Quý I/2021 vui vẻ và hạnh phúc với những chiếc bánh ngọt chất lượng của công ty

Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm từ ông Đoàn Đình Luận - Tổng giám đốc công ty, cũng như từ đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật, đây cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

tong-giam-doc-doan-dinh-luan-trao-qua-sinh-nhat-cho-cac-nhan-vien

Tổng giám đốc Đoàn Đình Luận trao quà sinh nhật cho các nhân viên

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới, mà còn là ngày tôn vinh phái đẹp, tôn vinh chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Phụ nữ không chỉ là những người mẹ, người chị, người vợ mà còn là người của xã hội năng động, thông minh, sáng tạo trong công việc, góp một phần để Tổng công ty ngày càng phát triển bền vững hơn.

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnh Thực phẩm chức năng Thực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc Buffet Cơm văn phòng Đồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: