CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Mã đặt hàng: Trên hệ thống của DOGI FOOD, chúng tôi phân phối rất nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó mỗi nhà sản xuất có một mã đặt hàng hoặc model sản phẩm riêng. Chính vì vậy, nhằm đồng nhất hóa dữ liệu giữa catalog, website và các thông tin quảng bá sản phẩm.

Phương thức đặt hàng

Khách hàng có thể đặt hàng qua website, email, hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0336 799 899 - 0963 988 189. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.

Thời gian giao hàng

Nhiều mặt hàng của chúng tôi có sẵn trong kho và có thể giao cho khách hàng trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết mặt hàng bạn đang quan tâm, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết chính xác thời gian có thể giao hàng.

Vận chuyển

Phương thức vận chuyển bao gồm: Giao tại kho bên bán, giao cho nhà vận chuyển trung gian hoặc giao tại nơi sử dụng. Khách hàng cần lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp trước khi đặt hàng.

Thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Xin vui lòng liên hệ với phòng kế toán của chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp trong thủ tục thanh toán.