Với diễn biến dịch phức tạp và khó lường của đại dịch covid-19, báo đài đưa tin về việc người dân đi “gom, dự trữ" lương thực, thực phẩm; không có thực phẩm để mua?  thực phẩm bị đội giá trên trời.

Và chả ram tôm đất là một trong nhiều mặt hàng thiết yếu được các bà nội trợ săn đón nhiều trong thời điểm hiện tại. Vì đây là món ngon giản dị, đầy đủ dinh dưỡng, dễ chế biến lại tiện bảo quản. Bạn có đang đắn đo, suy nghĩ chả ram tôm đất Bình Định tại Hà Nội giá bao nhiêu tại thời điểm này? Có bị tăng giá không?

Chả ram tôm đất Bình Định tại Hà Nội giá bao nhiêu?

1. Chả ram tôm đất giá bao nhiêu

Hiếm có một món ăn nào lại phổ biến và mang hơi thở đặc trưng như chả ram tôm đất. Không chỉ là ẩm thực, đó còn là văn hóa trong chế biến, thưởng thức của người miền Trung.

Chả ram tôm đất tạo nên một cơn sóng trong ẩm thực người Bình Định. Hơn thế, nó còn là nguồn thực phẩm rất được ưa chuộng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Nhìn chung, Chả ram tôm đất là sản phẩm có giá ổn định quanh năm, gần như không có biến động. Khi mua hàng ở DOGI FOOD các bạn sẽ được đảm bảo giá luôn ở mức cố định không thay đổi. Xem chi tiết giá tại đây:

Chả ram trung - đại ( 24-35 cuốn/hộp)
Nắm bắt được thị hiếu người dùng DOGIFOOD đã phân phối chả ram tôm đất phục vụ nhà hàng mang lại sự khác biệt của món chả ram vào bàn tiệc
Xem chi tiết

2. Chả ram tôm đất để được bao lâu

Chả ram tôm đất để được bao lâu? Chả ram tôm đất vốn là hàng thực phẩm đông lạnh được cấp đông ngay sau khi hoàn tất quá trình gói nên thời gian bảo quản cũng khá dài mà vị ngon vẫn giữ được nếu bảo quản đúng cách.

Chả ram tôm đất Bình Định tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì chả ram tôm đất tích trữ được 3 tháng ở ngăn đá tủ lạnh mà vẫn giữ nguyên hương vị, giá trị dinh dưỡng cao và tuyệt nhiên không chất bảo quản.

3. Bảo quản chả ram tôm đất dúng cách

Chả ram tôm đất là một đặc sản Bình Định nổi tiếng được nhiều người mua và thưởng thức. Tuy nhiên, nếu dùng không hết hoặc vừa mua về mà chưa có nhu cầu dùng thì nên làm thế nào để bảo quản chúng được lâu? Sau đây chính là bí quyết bảo quản chả ram tôm đất tại nhà hoặc vận chuyển đi xa.

Mẹo bảo quản chả ram tôm đất trong tủ lạnh tại nhà

Chả ram tôm đất được bảo quản tại nhà thường cần dùng đến tủ lạnh vì khi chúng được đóng gói xong cũng sẽ được giữ ở nhiệt độ lạnh. Điều này không chỉ giúp cho cuốn chả ram giòn hơn khi chiên mà còn giúp chúng giữ được mùi vị tốt hơn khi đến tay khách hàng.

Chả ram tôm đất Bình Định tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Bạn là một người nội trợ, chắc hẳn gia đình không thể nào thiếu đi một chiếc tủ lạnh để giúp thực phẩm tơi lâu. Mẹo giúp bảo quản chả ram tôm đất trong tủ lạnh đó là bạn nên bọc chúng lại bằng bọc ni lông hoặc bọc kín bằng túi zip để đảm bảo vi khuẩn không xập nhập vào những cuốn chả ram nhỏ xinh. Sau đó, cho toàn bộ vào ngăn đá tủ lạnh.

Hướng dẫn bảo quản cha ram tôm đất khi đi du lịch

Mấy dịp đi dã ngoài, muốn đem theo đồ ăn theo để chế biến nhưng lại ngại cảm giác rườm rà. Tuy nhiên, với sản phẩm chả ram tôm đất, bạn có thể dễ dàng vận chuyển chúng đi xa mà chẳng lo cồng kềnh hoặc sợ bị hư hỏng do thời tiết.

Chả ram tôm đất Bình Định tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Bạn chỉ cần chuẩn bị một thùng đá giữ nhiệt, cho thêm đá vào để đảm bảo độ lạnh. Sau đó, cho hộp chả ram đã đông khi để trên ngăn đông tủ lạnh cho vào thùng giữ nhiệt. Như vậy, bạn có thể dễ dàng bảo quản tôm đất đi xa mà chẳng cần ngần ngại gì, bữa tiệc thêm phần hấp dẫn hơn hẳn.

4. Địa chỉ bán chả ram tôm đất giá sỉ

DOGI FOOD là địa chỉ bán chả ram tôm đất đặc sản Bình Định uy tín tại Hà Hội với mức giá cạnh tranh. Bạn chỉ cần lên đơn thôi, không cần lo chả ram tôm đất bình định tại Hà Nội giá bao nhiêu? Có bị tăng giá trong thời điểm giãn cách xã hội không?

DOGI FOOD cam kết là địa chỉ bình ổn giá trước, trong và sau thời điểm giãn cách xã hội. Đi chợ online tại DOGI FOOD lo gì dịch chứ!