Cà phê không chỉ là một loại đồ uống thơm ngon, giúp tinh thần thoải mái, tỉnh táo mà còn được nhiều người ưa chuộng bởi hiệu quả tốt trong việc giảm cân. Vậy uống cà phê như thế nào để có thể giảm cân an toàn, hiệu quả. Dưới bài viết của DOGI COFFEE sẽ hướng dẫn bạn cách uống cà phê giảm cân hiệu quả bạn nên áp dụng ngay.

Cách uống cà phê giảm cân hiệu quả bạn nên áp dụng ngay

1. Hướng dẫn cách uống cà phê giảm cân tốt

Trong cà phê có chứa những hoạt chất hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ thừa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách uống cà phê giảm cân hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Vì nếu như lạm dụng cà phê quá nhiều cũng có thể ảnh hưởng giấc ngủ, dạ dày, hệ thần kinh… Vậy bạn chú ý đến các bước uống cà phê tốt cho việc giảm cân như sau:

Uống cà phê có điều độ

Cà phê đem đến lợi ích tốt cho việc giảm cân, tuy nhiên không thể uống tùy thích mà không có liều lượng, điều độ cụ thể. Bởi cà phê là chất kích thích có thể khiến cho thần kinh tỉnh, hăng hái và khó đi ngủ. Từ đó có thể khiến bạn buồn miệng và thường nạp thức ăn liên tục để đỡ buồn. Lúc này bạn có thể bị tăng cân chứ không giảm cân được như mong muốn.

Cách uống cà phê giảm cân hiệu quả bạn nên áp dụng ngay

Thế nên, mỗi ngày bạn chỉ uống cà phê 1 ly đến 2 ly là liều lượng an toàn và giúp giảm cân hiệu quả. Tuyệt đối không được uống quá 4 ly mỗi ngày, không sử dụng khi bụng đang đói. Khi uống cà phê thì pha xong nên uống lúc còn nóng chứ không được pha một lần để sử dụng cả ngày.

Sử dụng cà phê không đường

Cách uống cà phê giảm cân hiệu quả bạn nên áp dụng ngay

Để có hiệu quả giảm cân thì bạn nên sử dụng cà phê không đường. Mặc dù là bỏ đường hay kem sẽ giúp cà phê ngon, dễ uống nhưng lại không có hiệu quả giảm cân. Vậy nên bạn nên dùng cà phê pha nguyên chất không đường, còn nếu bạn không uống được đắng thì có thể thêm một chút sữa tươi cho dễ uống.

Thời điểm tốt để uống cà phê

Thời điểm uống cà phê là yếu tố quan trọng quyết định đến việc giảm cân của bạn đấy. Vậy thì nên uống cà phê vào thời điểm nào sẽ mang đến hiệu quả? Thực chất thì bạn có thể uống vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày như sáng, trưa, tối… Đặc biệt là bạn nên sử dụng vào trước các thời điểm hoạt động thể thao, uống vào buổi sáng là tốt nhất.

Cách uống cà phê giảm cân hiệu quả bạn nên áp dụng ngay

Bên cạnh đó, sau bữa ăn tối trước 7h tối thì bạn có thể uống 1 ly cà phê ngay sau đó. Bởi nếu như bạn ăn quá sớm thì có thể dễ thèm ăn, còn thời điểm ăn tối lúc 7h tối và uống ngay một ly cà phê sau đó sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn. Bên cạnh đó, thời điểm này cũng không ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ của bạn.

Uống thêm nhiều nước sau khi uống cà phê

Cách uống cà phê giảm cân mà bạn cần chú ý là sau mỗi lần uống cà phê bạn nên bổ sung thêm nhiều nước ngay. Bởi khi sử dụng cà phê mỗi ngày sẽ giúp thải độc tố ra ngoài. Thế nên bạn hãy uống thêm nhiều nước để chất thải được vận chuyển ra ngoài nhanh chóng.

2. Nên chọn cà phê nào để giảm cân

Để thực hiện cách uống cà phê giảm cân thì bạn nên chú ý đến việc lựa chọn cà phê phù hợp. Bởi không phải loại cà phê nào cũng mang đến hiệu quả cho việc giảm cân. Khi uống để giảm cân thì bạn không nên dùng cà phê hòa tan bởi nó chứa lượng đường và sữa khá nhiều nên dễ bị tăng cân. Tốt nhất để giảm cân bằng cà phê thì bạn chỉ nên sử dụng cà phê phin nguyên chất.

Cách uống cà phê giảm cân hiệu quả bạn nên áp dụng ngay

Trong cà phê phin nguyên chất thì có thể giúp hòa tan mỡ và năng lượng thừa hiệu quả. Nó có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo cũng như đào thải chất độc hại ra ngoài. Để đảm bảo an toàn, sử dụng cà phê tốt thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như cà phê hạt, cà phê rang xay đều đang có sẵn tại DOGI COFFEE. Tại đây chúng tôi sẵn sàng phục vụ các loại cà phê tốt nhất, sạch nhất, đảm bảo chất lượng, thơm ngon và giá cả hợp lý.

Cách uống cà phê giảm cân hiệu quả bạn nên áp dụng ngay

DOGI COFFEE vừa cung cấp cho bạn cách uống cà phê giảm cân để có hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì mời liên hệ qua thông tin dưới đây, chúng tôi chờ bạn ghé chơi.

Thông tin liên hệ:

  • DOGI COFFEE
  • Địa chỉ: Số 6 Ninh Sơn –Chúc Sơn – Chương Mỹ - Hà Nội
  • Hotline: 0986 336 449 | 0392 296 196
  • Website: https://dogifood.vn