Mỗi một vùng miền trên khắp Việt Nam đều sẽ có món ngon đặc sản mang dấu ấn riêng biệt. Hiện nay DOGIFOOD đã triển khai việc phân phối và bán buôn đặc sản vùng miền ở nhiều nơi trên toàn quốc. Và dưới đây là danh sách món ăn đặc sản bán chạy nhất của DOGIFOOD mà bạn nên thử một lần trong đời.

Chả ốc ống nứa đặc sản núi rừng Tuyên Quang

 

Chả ốc ống nứa là một món ăn đặc sản của Tuyên Quang. Món Chả ốc hấp ống nứa nếp non vừa ngon vừa lạ . Miếng chả ốc thơm dịu mùi lá sả, ốc trong món ăn này phải là ốc được bắt ở suối Na Hang, nấm hương được quyện với ốc mang đến tiếng sần sật trộn lẫn với giò nguyên chất giòn giòn , thoang thoảng vị ngọt dịu tiết ra từ ống nứa nếp tươi non. Hít hà thật nhanh rồi chấm vội với chút tương ớt cay cay ngon tuyệt vời.

Điều đặc biệt của món ăn này là hương vị của ốc, ốc phải là ốc tươi ngon k qua đông lạnh, như vậy mới cảm nhận được vị ngọt của ốc. Đây là món ăn mở đầu cho Top món ăn đặc sản bán chạy nhất của DOGIFOOD

 

Dồi dê DOGI

Nằm trong Top món ăn đặc sản bán chạy nhất, Dồi dê DOGI là món ăn được sản xuất bởi chính bếp của DOGIFOOD. Hiểu được ý nghĩa quan trọng của sức khỏe con người, chúng tôi đã sản xuất và chế biến món Dồi dê nhằm mang đến cho thực khách giá trị dinh dưỡng phù hợp và chất lượng.