Một thực đơn nhà hàng tiệc cưới chắc chắn không thể thiếu các món tráng miệng. Nếu như khai vị đóng vai trò như một lời mời gọi thưởng thức thì tráng miệng sẽ là lời cảm ơn, là phần kết của bữa tiệc cưới. Có cặp đôi thích tiệc cưới phong cách Âu, cũng có đôi thích phong cách Á. Có người thích món ngọt, nhưng người lại chọn món thanh. Vậy đâu sẽ là món tráng miệng phù hợp cho tiệc cưới của bạn? Mùa hè đến DOGI FOOD gợi ý cho bạn món bánh tráng miệng ăn liền, với lớp vỏ bánh trắng mềm dẻo bao bọc bên trong ba lớp nhân siêu ngon và tươi mát hãy theo dõi hết bài viết này để rõ câu trả lời nhé.

MÓN TRÁNG MIỆNG LÀ GÌ?

Đầu tiên là sự kích thích vị giác ở món khai vị. Kế đến là sự hòa quyện hoàn hảo trong từng hương vị ở món chính. Sau cùng sẽ là sự kết thúc bữa tiệc với những món tráng miệng đầy ngọt ngào. Những món này được chiêu đãi với khẩu phần nhỏ, cốt yếu là để trung hòa vị giác của thực khách. Với những thực đơn nhà hàng tiệc cưới chuẩn thì đây là phần quan trọng không thể xem nhẹ. Bí quyết chọn không khó, nhưng cần có sự hiểu biết đúng.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÓN TRÁNG MIỆNG TRONG THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Bánh ngọt, sữa chua, rau câu, chè hay trái cây đều có một điểm chung. Đó chính là cái ngọt mà chúng mang đến, len lỏi trong tâm trí của thực khách bằng sự hòa quyện tuyệt hảo đến bất ngờ. Đây thường sẽ là những món ăn giúp cân bằng vị giác. Đồng thời giúp khách mời thư giãn sau khi thưởng thức nhiều món ăn khác nhau.

Ở khai vị, thực khách sẽ được nếm qua vị thanh ở món gỏi hay chút xốt béo ở salad. Đến món chính sẽ được thưởng thức hương vị đậm đà ở món nướng hay món lẩu cay nóng khó cưỡng. Sự hòa trộn giữa nhiều mùi vị đôi khi khiến thực khách cảm thấy khó chịu. Vậy nên đây chính là lúc món tráng miệng phát huy tác dụng. 

Trước khi kết thúc bữa tiệc, khách mời mong chờ nhiều hơn ở sự mới mẻ mà cặp đôi sẽ mang đến. Những món tráng miệng ngon ngọt sẽ thay bạn làm điều đó. Thông thường ở tiệc cưới người Việt, khách mời sẽ về sớm hơn thời gian dự tính kết thúc tiệc. Điều này xảy ra khi họ cảm thấy phần quan trọng nhất là chúc mừng cô dâu chú rể đã kết thúc, hoặc đôi khi có việc bận cần về sớm. Lúc này đây, một món tráng miệng hấp dẫn sẽ níu chân thực khách lại. Thật khó để bỏ qua sự tươi mát ngọt ngào ở những chiếc bánh Tuyết Thiên Sứ với hương vị khác lạ cũng sẽ khiến mọi người ngất ngây.

GỢI Ý MÓN BÁNH TRÁNG MIỆNG ĐẦY HẤP DẪN

Bánh Tuyết Thiên Sứ hay còn gọi là bánh tuyết Mochi. Bánh cho cảm giác mềm dẻo của vỏ bánh, sự tan chảy của kem sữa cùng một ít béo của Bông lan và mùi vị của mứt trái cây hòa lẫn với hơi lạnh toát ra từ nhân bánh mang lại cảm giác tuyệt vời!

  • Bánh tuyết thiên sứ nên ăn lạnh, vì sau khi ăn những món chính thì sẽ bị ngán, bánh Tuyết Thiên Sứ là sự lựa chọn phù hợp nhất bởi sự hòa quyện của rau câu, kem lạnh và bánh bông lan – Sự kết hợp tinh tế làm khách hàng không thể chối từ.
  • Bánh tuyết thiên sứ có thể làm món tráng miệng trong tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, tiệc buffet, làm quà biếu người thân hoặc bạn bè

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnhThực phẩm chức năngThực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc BuffetCơm văn phòngĐồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: