Mùa hè, thời tiết nóng ẩm chính là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn có hại sinh sôi, phát triển và tấn công vào hệ tiêu hoá non nớt của bé, gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, rối loạn tiêu hóa.

Việc cần làm bây giờ là bổ sung ngay lợi khuẩn để giúp bé tăng cường miễn dịch đường tiêu hoá. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm dành cho bé, Nhưng không phải sản phẩm nào cũng có hiệu quả như kỳ vọng. Và sản phẩm thạch lợi khuẩn đã và đang nhận được sự tin tưởng và được các chuyên gia khuyên dùng. Sau đây là 5 lí do bố mẹ nên chọn thạch lợi khuẩn Tammiu cho bé.

Vai trò của lợi khuẩn với sức khỏe đường ruột

Bố mẹ có biết? Hệ vi sinh đường ruột tồn tại bao gồm cả các vi sinh vật có lợi và các vi khuẩn gây bệnh. Tỷ lệ vàng cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh là 85% lợi khuẩn và 15% lợi khuẩn.

Vậy lợi khuẩn là gì? Đấy là các loại vi sinh vật sống có thể mang lại lợi ích sức khỏe cho con. Tưởng lạ mà quen, lợi khuẩn thường có trong các thức ăn như sữa chua, phô mai,... mà con ăn hằng ngày đấy mẹ ạ! Tuy nhiên lượng lợi khuẩn con cần bổ sung hàng ngày lớn hơn như thế rất nhiều.

5 lí do bố mẹ nên chọn thạch uống lợi khuẩn Tammiu cho bé

Vai trò của "đội quân lợi khuẩn" chính là ức chế các vi khuẩn có hại nhân lên gây nhiễm trùng hoặc viêm đường tiêu hóa non nớt của con, hạn chế các triệu chứng rối loại tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, nôn trớ.... Ngoài ra, lợi khuẩn còn hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn và cho phép cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thực phẩm.

Khi đó, việc bổ sung lợi khuẩn được xem như một giải pháp vàng hữu hiệu giúp cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột, đảm bảo tỷ lệ vàng cho hệ tiêu hóa. Hiểu rõ được sức mạnh của lợi khuẩn rồi, bố mẹ hãy nhanh bổ sung thạch uống lợi khuẩn đến từ Hàn Quốc ngay thôi.

5 lý do bố mẹ nên bổ sung thạch nước lợi khuẩn tammiu cho trẻ

Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được sản xuất trên quy trình hiện đại bởi công ty Samsung Farm.

Samsung Farm là một công ty thực phẩm tốt cho sức khỏe chuyên về nông nghiệp địa phương và chủ yếu sản xuất trà lỏng, nước ép trái cây và rau, thạch nước, thực phẩm lên men vi khuẩn axit lactic,…

5 lí do bố mẹ nên chọn thạch uống lợi khuẩn Tammiu cho bé

 

Không giống như các dòng sản phẩm khác, Thạch nước Tammiu sản xuất ở một vùng đất xa xôi Hàn Quốc đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi được đưa về Việt Nam.

Công thức vượt trội

Là một trong những men vi sinh rất hiếm trên thị trường có chứa chủng lợi khuẩn thân thiện, trong đó chủng Lactobacillus được phân lập từ sữa với rất nhiều nghiên cứu chứng minh an toàn.

5 lí do bố mẹ nên chọn thạch uống lợi khuẩn Tammiu cho bé

Với ưu điểm vượt trội này, Thạch nước lợi khuẩn Tammiu sẽ giúp bé cân bằng hệ vi sinh đường ruột và cải thiện đường tiêu hoá một cách toàn diện và mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, loại thạch uống này còn được bổ sung kẽm giúp bé ăn ngon miệng hơn và vitamin D để bé phát triển chiều cao.

Cải thiện nhanh tình trạng rối loạn tiêu hóa

5 dấu hiệu rối loạn tiêu hoá ở bé mà bố mẹ cần phải biết:

  •  Nôn trớ
  • Tiêu chảy
  • Táo bón
  • Đau bụng
  • Chán ăn, bỏ bữa

5 lí do bố mẹ nên chọn thạch uống lợi khuẩn Tammiu cho bé

Lúc này, bên cạnh việc kiểm tra lại chế độ ăn uống của bé, bố mẹ hãy bổ sung ngay thạch uống tammiu để nhanh chóng huy động đội quân lợi khuẩn, giúp cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột cũng như ức chế các vi khuẩn có hại gây bệnh cho bé nha. Chắc chắn, những vấn đề liên quan đến rối loạn tiêu hoá của bé sẽ được cải thiện rõ rệt.

Bé bị rối loạn tiêu hoá kéo dài sẽ dễ bị suy dinh dưỡng, chậm phát triển về trí não và thể chất, suy giảm hệ miễn dịch. Vì thế, bố mẹ hãy chú ý và phát hiện kịp thời.

Tăng cường hệ miễn dịch

Thạch lợi khuẩn Hàn Quốc cũng cực kỳ nhanh nhạy trong việc "điều khiển" đội quân lợi khuẩn của mình, bám dính trên niêm mạc ruột của bé, tranh chấp vị trí và tạo bẫy tiêu diệt hại khuẩn để hệ miễn dịch đường tiêu hoá của bé được khoẻ mạnh.

5 lí do bố mẹ nên chọn thạch uống lợi khuẩn Tammiu cho bé

Song song với đó, với sự hỗ trợ đắc lực của Kẽm sẽ kích thích tế bào vị giác và khứu giác của bé, để bé ăn ngon miệng hơn nữa.

Vị thơm ngon, gói tiện lợi

Dạng gói chia liều tiện lợi, mùi vị thơm ngon bé nào cũng thích, có thể dễ dàng pha với nước, sữa thức ăn hoặc ăn trực tiếp mà không cần nước.

Địa chỉ mua Thạch nước lợi khuẩn Tammiu chính hãng tại Việt Nam

Là loại thạch trái cây chứa lợi khuẩn hiếm có trên thị trường, Thạch nước lợi khuẩn Tammiu chứa chủng lợi khuẩn lactobacillus được phân lập từ sữa với rất nhiều nghiên cứu chứng minh an toàn nhằm giúp trẻ duy trì được tỉ lệ vàng giữa lợi khuẩn - hại khuẩn trong đường ruột, bám dính tốt tại niêm mạc ruột, từ đó hỗ trợ các vấn đề rối loạn tiêu hóa cho trẻ, đặc biệt là tiêu chảy và táo bón.

Thạch nước lợi khuẩn Tammiu 130ml
25,000đ
Thạch nước Tammiu chứa lợi khuẩn Lactobacillus của Hàn Quốc chính là người bạn đồng hành tuyệt vời không thể thiếu cho hệ tiêu hóa của bạn và gia đình
Xem chi tiết

Thời đại 4.0 giúp cho bố mẹ có thể dễ dàng để mua hàng. Nhưng việc chọn mua sản phẩm vừa uy tín, vừa chất lượng cần nhiều lưu ý. Hiện nay, DOGI FOOD là đơn vị ký kết hợp tác và phân hối độc quyền thạch nước lợi khuẩn Tammiu tại thị trường Việt Nam. Bố mẹ liên hệ để mua sản phẩm chính hãng nhất:

Chia sẻ: