Bánh lưu sa sữa dừa, sự kết hợp mới lạ cho bữa tiệc của bạn
Với sự kết hợp mới lạ giữa các thành phần gia vị, món bánh lưu sa sữa dừa chắc chắn sẽ là món ăn không để các bạn thất vọng. Cùng bếp nhà DOGIFOOD khám phá bên trong món bánh ngon lạ miệng này nhé.
Bánh lưu sa sữa dừa là một món bánh trứ danh trong menu điểm tâm của nhiều nhà hàng hiện nay. Món bánh này hấp dẫn bởi sự tan chảy của nhân sữa dừa béo ngậy bên trong. Bao bọc bên ngoài lớp vỏ vàng óng dẻo dai là lớp xù với hình dạng độc đáo, chậm rãi từ từ cắn nhẹ lớp vỏ giòn tan sẽ cảm nhận được lớp nhân sữa dừa tan chảy béo ngậy, thơm lừng khiến ai ăn cũng phải ngất ngây...
Khai vị trong các bữa tiệc
Thành phần nguyên liệu
Món bánh lưu sa sữa dừa được làm dựa trên nguyên liệu thành phần chủ yếu sau:
Bột nếp 23%, bột mạch, bột xù, bột sữa dừa 3%, bột gạo, bột nổi, bột mì
Bí đỏ 15%, đường 12%, margarin, thạch dừa 3,8%
Nước 21%, nước cốt dừa 3,2%, sữa tươi, gelatine, chất làm dầy xanthan gum (415)
Phẩm màu parika tự nhiên (160)
Bánh lưu sa sữa dừa Dogifood
Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm
Cách sử dụng: để bánh ra bên ngoài khoảng 5 phút đồng hồ, sau đó chiên sản phẩm ở 160 độ, chiên trong khoảng thời gian 6-8 phút với lượng lửa nhỏ để bánh lưu sa sữa dừa chín đều từ bên trong.
Cách bảo quản: bảo quản dưới 18 độ C, sản phẩm được bảo quản tại ngăn đá 1 năm kể từ ngày sản xuất. Khuyến cáo không nên sử dụng sản phẩm đã hết hạn.
Quy cách đóng gói sản phẩm: mỗi gói 10 chiếc với trọng lượng 250g
Bánh lưu sa sữa dừa
Mua bánh lưu sa sữa dừa ở đâu uy tín
Nếu bạn chưa tìm được uy tín mua bánh lưu sa sữa dừa ở đâu, thì hãy qua ngay Dogifood nhé. Chúng tôi chuyên phân phối các đặc sản ngon và đặc sản vùng miền trứ danh khắp cả nước, với tiêu chí chất lượng đảm bảo và an toàn vệ sinh thực phẩm.