Ngày nay, chất lượng sản phẩm, hàng hoá không những là thước đo quan trọng khẳng định sự tồn tại của doanh nghiệp mà còn là chuẩn mực trong các quan hệ kinh tế, thương mại và sức cạnh tranh của nền kinh tế. Chất lượng sản phẩm, hàng hoá liên quan trực tiếp đến sự an toàn, vệ sinh, sức khỏe con người, tài sản và môi trường. Hôm nay DOGIFOOD sẽ giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm hàng hóa mà bạn cần biết.

dam-bao-chat-luong-an-toan-thuc-pham

Đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm

Đảm bảo an toàn sản phẩm hàng hóa của thị trường nói chung

Vấn đề đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm hàng hoá thể hiện ở mức độ đáp ứng của sản phẩm, hàng hóa với nhu cầu của người tiêu dùng và bảo đảm an toàn cho con người, động thực vật, tài sản, môi trường. Chất lượng của sản phẩm, hàng hoá là đặc tính của sản phẩm, hàng hóa.

Ở nước ta, chất lượng sản phẩm, hàng hoá được quan niệm hẹp hơn các nước khác, chủ yếu là các yêu cầu về an toàn sản phẩm, hàng hoá. Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hoá định nghĩa chất lượng sản phẩm, hàng hoá “là mức độ của các đặc tính của sản phẩm, hàng hoá đáp ứng yêu cầu trong tiêu chuẩn công bố áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật tương ứng”. Như vậy, theo pháp luật hiện hành, chất lượng sản phẩm, hàng hoá được hiểu là chất lượng về mặt an toàn của sản phẩm, hàng hoá đối với người tiêu dùng.

Theo như ISO 9001 việc điều chỉnh cho hầu hết mọi nhu cầu này nhằm cung cấp phương tiện để tạo ra một chương trình đảm bảo chất lượng lâu dài, đảm bảo rằng mọi thứ, từ nguyên liệu đến các thủ tục kiểm tra có chất lượng cao nhất. Các vấn đề về lỗi, về vi phạm từ chất liệu kém chất lượng đều bị loại trừ

CPO-quality-control

CPO quality control

Với mục đích đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm, hàng hoá cho con người, tài sản nên trong bất kỳ công đoạn nào của quá trình từ sản xuất đến đưa sản phẩm, hàng hoá vào sử dụng, nhà nước cũng đều thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn. Tuy nhiên ở mỗi giai đoạn với những sản phẩm, hàng hoá khác nhau, nhà nước sử dụng các hình thức, biện pháp tác động thích hợp để bảo đảm an toàn cho sản phẩm, hàng hoá.

Vấn đề đảm bảo an toàn chất lượng của DOGIFOOD

Trong nền kinh tế thị trường, người sản xuất tự quyết định việc sản xuất sản phẩm, hàng hoá, quyết định mức chất lượng của sản phẩm, hàng hoá theo quan hệ cung cầu của thị trường, nhưng mức an toàn của sản phẩm, hàng hoá bắt buộc phải tuân thủ yêu cầu nhà nước đặt ra thì sản phẩm, hàng hoá mới được phép lưu thông trên thị trường, đưa vào tiêu dùng trong xã hội.

khau-san-xuat-an-toan-dam-bao

Khâu sản xuất an toàn đảm bảo

Do vậy đối với những vấn đề đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm của DOGIFOOD luôn được chú trọng rất cao. Chúng tôi đều có những quy trình về việc an toàn chất lượng sản phẩm của tất cả các mặt hàng phân phối cũng như các mặt hàng sản xuất trực tiếp tại công ty. Một số sản phẩm có thể kể đến như Dồi Dê DOGI, chả ốc ống nứa, bánh tuyết thiên sứ….

Dồi dê
45,000đ
DOGIFOOD đã lên kế hoạch sản xuất chế biến món Dồi Dê DOGI, mục đích muốn mang đến cho thực khách giá trị dinh dưỡng phù hợp và chất lượng.
Xem chi tiết

Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng quá trình từ thiết kế sản xuất, tiêu thụ và tiêu dùng của sản phẩm. Xác định mọi nguyên nhân dẫn đến sự không phù hợp của sản phẩm bên ngoài thị trường, loại trừ những trục trặc trong quá trình phân phối sản phẩm kèm chất lượng cũng như trong sản xuất những sản phẩm trực thuộc công ty.

Hiện nay để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, DOGIFOOD đã tập trung vào cải tiến về mặt công nghệ có được những dịch vụ hiện đại hơn để phục vụ cho việc sản xuất cũng như việc phân phối theo những hệ thống quy trình thông minh hơn theo các quy trình của sản xuất 5S, TPM…..

CPO-TPM

CPO-TPM

Mỗi một sản phẩm chúng tôi quyết định phân phối và đưa ra thị trường, đều là những sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn về đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm của nhà nước. Do vậy với những sản phẩm là món ăn đặc sản của DOGIFOOD, các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm và các chỉ tiêu liên quan đến việc hàng chuẩn thương hiệu đều được chúng tôi đặt lên hàng đầu, bạn sẽ rất yên tâm về chất lượng trong đó.

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnhThực phẩm chức năngThực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc BuffetCơm văn phòngĐồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: