Với xu hướng về nguồn đặc sản các vùng miền hiện nay, người tiêu dùng rất chú trọng đến thương hiệu uy tín và chất lượng của loại thực phẩm đó. Nắm bắt được tâm lí của khách hàng, DOGIFOOD chúng tôi là nhà cung cấp những nguồn hàng đảm bảo nhất. Nếu bạn muốn tìm nhà cung cấp đặc sản vùng miền uy tín, chất lượng đảm bảo thì DOGIFOOD sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

Tình trạng đặc sản các vùng miền hiện nay

Do thông tin liên tiếp về thực phẩm nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang tới người tiêu dùng. Dường như chất hóa học độc hại có trong  hầu hết các loại thực phẩm, từ tôm cá, rau củ đến các loại hoa quả, bánh trái,  từ đồ ăn tươi sống đến thực phẩm khô, gia vị,… gây ảnh hưởng xấu và lâu dài đến sức khỏe của con người.

tinh-trang-dac-san-vung-mien-hien-nay

Tình trạng đặc sản vùng miền hiện nay

Song không phải bất cứ ai kinh doanh lĩnh vực này cũng thành công. Nguyên nhân là do thói quen của người dân vẫn thường mua tại chợ. Giá cả đặc sản các vùng miền tại cửa hàng cao, không cạnh tranh được với sản phẩm trôi nổi gắn mặc đặc sản. Tuy nhiên không phải do vậy mà việc đầu tư mở một cửa hàng đặc sản vùng miền khó khăn với bạn, quan trọng là bạn phải có được nhà cung cấp đặc sản vùng miền ổn định, chất lượng đảm bảo.

Nếu bạn đang ấp ủ việc kinh doanh cửa hàng đặc sản các vùng miền, hãy bắt tay ngay vào việc tìm kiếm những nguồn cung cấp hàng uy tín và lên kế hoạch sau đó từng bước triển khai theo giai đoạn.

nhieu-dac-san-khong-dam-bao-chat-luong

Nhiều đặc sản không đảm bảo chất lượng

Nên liên hệ các nguồn hàng ở gần để tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng. Trước khi nhập hàng, bạn nên tìm hiểu cách bảo quản từng loại nông sản thực phẩm và trao đổi với nhà cung cấp để đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm đôi bên.

Nhà cung cấp đặc sản vùng miền uy tín

Một yếu tố quan trọng giúp việc kinh doanh bán buôn đặc sản vùng miền của bạn thành công là phải tìm được nguồn hàng ổn định, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi khách hàng lựa chọn mua tại các cửa hàng đồng nghĩa với việc họ sẽ chi một số tiền đắt hơn gấp 2, 3 lần mua hàng ngoài chợ. Họ muốn nhận được những loại đặc sản thật sự, chất lượng thật sự chứ không phải chỉ sạch trên giấy tờ.

Hiện nay DOGIFOOD triển khai phân phối bán buôn các loại hàng thực phẩm như đặc sản các vùng miền, và các loại thực phẩm chuyên chủ yếu dùng cho các loại tiệc của nhà hàng khách sạn, cùng một số loại thực phẩm đông lạnh dành cho các siêu thị.

DOGIFOOD-cung-cap-dac-san-vung-mien

DOGIFOOD cung cấp đặc sản vùng miền

Hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh an toàn thực phẩm. DOGIFOOD luôn tìm tòi những loại sản phẩm đặc sản chất lượng, chúng tôi đã tìm hiểu nguồn cung ứng nguyên liệu, quy trình sản xuất và giấy phép đăng kí chất lượng vệ sinh toàn thực phẩm của nhiều thương hiệu uy tín để mang đến tay người tiêu dùng.

Mong muốn mang lại những loại đặc sản ngon với tất cả các thực khách, kể cả những người khó tính nhất, Do vậy, chúng tôi đã thực hiện triển khai phân phối và trở thành nhà cung cấp đặc sản vùng miền đưa ra thị trường những sản phẩm thực sự tốt và tiềm năng có lợi cho người tiêu dùng. Phía dưới là món chả ram tôm đất Bình Định mà chúng tôi đang triển khai rất tốt

Chả ram tôm đất Bình Định
Nắm bắt được thị hiếu người dùng DOGIFOOD đã phân phối chả ram tôm đất phục vụ nhà hàng mang lại sự khác biệt của món chả ram vào bàn tiệc
Xem chi tiết

Công ty chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, hàng hóa không rõ nguồn gốc. Bạn có thể yên tâm về yếu tố chất lượng, ngoài ra nếu bạn thực sự trở thành đại lí của DOGIFOOD, chúng tôi sẽ là đối tác kinh doanh lâu dài giúp bạn sinh lời và kinh doanh thuận lợi. Với những đại lý lâu năm, công ty luôn có những ưu đãi cũng như quyền lợi ưu tiên hấp dẫn. Bên canh đó các bạn sẽ được công ty hỗ trợ trong việc xây dựng hình ảnh đại lí, hỗ trợ quảng bá và hỗ trợ phương thức kinh doanh.

Như vậy bạn sẽ không cần phải phân vân khi lựa chọn nhà cung cấp đặc sản vùng miền nữa, vì DOGIFOOD chính là một địa chỉ uy tín mà bạn cần quan tâm và tìm hiểu. Chỉ cần bạn sẵn sàng, chúng tôi sẽ trợ giúp.

Công ty CP DOGI FOOD là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Đại Đoàn Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, có chất lượng cao và tinh thần phục vụ tốt nhất, DOGI FOOD đã xây dựng một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ ở trường học, nhà hàng, công ty, các bếp ăn tập thể,…

  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn.
  • Các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao.
  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đơn hàng.
  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Sẵn sàng Support 24/7.

Danh mục sản phẩm do DOGI FOOD phân phối

Thực phẩm đông lạnhThực phẩm chức năngThực phẩm chế biến
Dịch vụ tiệc BuffetCơm văn phòngĐồ uống

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline tại các Chi nhánh/Khu vực:

➢ Khu vực miền Bắc - 0965 091 166 - Ms. Đặng Ngân

➢ Khu vực miền Trung - 0354733732 - Ms. Nguyễn Nhàn

➢ Khu vực miền Nam - 0387866396 - Ms. Nguyễn Thúy

Chia sẻ: