Thạch uống lợi khuẩn là dòng men vi sinh tiên tiến, chuyên dùng cho người rối loạn hệ tiêu hóa với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy thạch uống lợi khuẩn khác gì men vi sinh thông thường? 

Thạch uống lợi khuẩn khác gì men vi sinh thông thường

1. Thạch uống lợi khuẩn - Men vi sinh bán chạy số 1 tại Hàn Quốc

Thạch uống lợi khuẩn hay còn được gọi với tên khác như Thạch nước lợi khuẩn Tammiu, men vi sinh, men vi sinh Hàn Quốc, Thạch men vi sinh, thạch trái cây, thạch lợi khuẩn. Đây là dòng men vi sinh ứng dụng công nghệ độc quyền của Tập đoàn Samsung Farm – Hàn Quốc bổ sung lợi khuẩn lactobacillus cho người rối loạn tiêu hóa.

Thạch uống lợi khuẩn được xem là men vi sinh tiên tiến khi tiếp cận an toàn tuyệt đối hệ tiêu hóa ở cả trẻ nhỏ và người già theo cơ chế 3 điểm chạm giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh:

Thạch uống lợi khuẩn khác gì men vi sinh thông thường

1. Cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Chứa các chủng vi khuẩn có ích do Tổ chức Y tế Thế giới WHO khuyến cáo như Lactobacillus phân lập từ sữa. Kết hợp công thức độc quyền giữa trái cây tươi với chủng lợi khuẩn sinh sống từ ruột non đến ruột già sẽ giúp tái lập cân bằng hệ vi sinh nhanh hơn, bổ sung lượng lớn lợi khuẩn.

2. Tiêu hóa khỏe kích thích ăn ngon

Bổ sung lượng vitamin giúp tăng cường miễn dịch đường ruột. Kích thích tế bào vị giác và khứu giác, giúp trẻ em biếng ăn và người cao tuổi ăn ngon.

3. Gói chia liều tiện lợi, vị ngon dễ uống

2. Sự khác nhau giữa Thạch uống lợi khuẩn và men vi sinh thông thường

Thành phần trong gói thạch uống lợi khuẩn

Mỗi gói thạch uống lợi khuẩn 130ml có chứa hơn 3 tỷ lợi khuẩn bao gồm: 

Thạch uống lợi khuẩn khác gì men vi sinh thông thường

  • Lợi khuẩn Lactobacillus
  • Chất xơ tự nhiên và các loại vitamin A,C,D, Kẽm,…
  • Nước cất vừa đủ

Đối tượng sử dụng

Thạch uống lợi khuẩn khác gì men vi sinh thông thường

  • Trẻ em và người lớn rối loạn tiêu hóa tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu, phân sống, táo bón…
  • Trẻ kém hấp thu, biếng ăn, chậm tăng cân
  • Trẻ hay ốm vặt do miễn dịch đường tiêu hóa kém
  • Sử dụng thuốc kháng sinh kéo dài gây loạn khuẩn đường ruột

Hiệu quả sử dụng

Thời điểm sử dụng men vi sinh rất quan trọng. Tuy nhiên quan trọng hơn nữa là cần sử dụng thạch uống lợi khuẩn vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Và sử dụng liên tục 2-3 tháng để đem lại hiệu quả hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt nhất.

Sản phẩm được điều chế dưới dạng gói chia liều tiện lợi, 1 gói cho 1 lần sử dụng. Có thể dễ dàng pha với nước, sữa thức ăn hoặc ăn trực tiếp mà không cần nước. Tuy nhiên, tuyệt đối không được pha với nước ở mức nhiệt trên 40 độ C, bởi ở nhiệt độ này dễ giết chết lợi khuẩn trong men vi sinh.

Thạch uống lợi khuẩn khác gì men vi sinh thông thường

Thạch nước lợi khuẩn khi đã mở nắp hoặc pha loãng với nước thì nên sử dụng ngay, quá 2 tiếng đồng hồ không nên sử dụng, vì để ở môi trường bên ngoài quá lâu, lợi khuẩn sẽ bị giết chết, không cung cấp đủ lợi khuẩn cho cơ thể. Liều lượng được khuyến khích dùng để đạt hệu quả tối đa: 4 gói/ngày vì lợi khuẩn phải đủ hàm lượng thì mới có tác dụng.

Không chỉ có tác dụng chuyên biệt đối với các bệnh lý đường ruột, thạch uống lợi khuẩn còn được khuyên dùng cho những người thường xuyên phải tiếp xúc với rượu bia, sử dụng những thực phẩm không an toàn. Uống thạch lợi khuẩn mỗi ngày giúp hệ vi sinh vật đường ruột luôn cân bằng, ngăn ngừa các bệnh tiêu hóa, đại tràng đặc biệt tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

3. Hướng dẫn cách đặt mua Thạch uống lợi khuẩn nhập khẩu chính hãng

Dưới sự kiểm soát chặt chẽ về quy trình và chất lượng bởi Nhà máy sản xuất Samsung Farm, được chứng nhận HACCP. Thạch uống lợi khuẩn khi được đưa ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, độ an toàn và hiệu quả vượt trội hơn so với các sản phẩm khác có cùng tính năng và công dụng. Thạch uống lợi khuẩn đã được Bộ Y tế Hàn Quốc kiểm định nguồn gốc, chất lượng và cấp phép lưu lành.

Thạch nước lợi khuẩn Tammiu 130ml
25,000đ
Thạch nước Tammiu chứa lợi khuẩn Lactobacillus của Hàn Quốc chính là người bạn đồng hành tuyệt vời không thể thiếu cho hệ tiêu hóa của bạn và gia đình
Xem chi tiết

DOGI FOOD là đơn vị ký kết hợp tác và phân phối độc quyền thạch uống lợi khuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua dược hàng chính hãng, giá chuẩn.