Mít Thái | đặc sản vùng miền | Phân phối toàn quốc
logo-img
Mít Thái

 Kích chuột vào hình ảnh để phóng to

Mã sản phẩmMIT-THAI
Thương hiệuCông ty NSS Đại Thuận Thiên
Xuất xứTP. Cần Thơ
Tình trạngCòn hàng
Liên hệ
 

0983682631

Thông tin chi tiết

Mít Thái, trái thơm ngon, nhiều dinh dưỡng và rất hợp lòng người

Vốn từ xưa mít luôn là loại hoa quả có sức thu hút một cách kì lạ, ngày nay mít có nhiều loại đa dạng hơn, và mít Thái là một loại du nhập về Việt Nam, vỏ ngoài gai góc, múi vàng ươm nhưng ngọt lịm, đã đến mùa mít Thái, mùa thơm của lòng người, bài viết dưới đây DOGIFOOD sẽ gửi đến các bạn loại trái cây đặc biệt này nhé.

Tuy là du nhập về nhưng hiện trên thì trường mít Thái chiếm số lượng rất lớn, mít Thái có quanh năm, cho năng suất và chất lượng cao, phù hợp với các loại đất đồi. Đặc biệt thời gian thu hoạch nhanh, múi dầy thịt hồng đậm, ít xơ,  ăn vị ngọt và mùi thơm đặc trưng. Đặc biệt mít Thái là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe của con người.

 

cây mít thái

Cây mít thái

Dinh dưỡng từ trái mít Thái

Mít Thái chứa hàm lượng lớn carbohydrates, đường fructose và sucrose, có công dụng cung cấp năng lượng cho cơ thể, đồng và khoáng chất trong mít có tác dụng phòng bệnh về tuyến giáp một cách hiệu quả. Bên canh đó mít chứa nhiều chất oxy hóacó khả năng phòng ngừa các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, thoái hóa các tế bào võng mạc.

Chất xơ và nước có trong mít Thái giúp điều trị táo bón, cải thiện chức năng tiêu hóa, hàm lượng kali cao trong quả mít có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa bệnh về tim mạch cũng như điều hòa huyết áp.

Ngoài ra trái cây này còn rất giàu vitamin như vitamin Abổ mắt, giúp cải thiện thị lực; vitamin Cgiúp tăng cường hệ miễn dịch hay các loại vitamin khác như vitamin E, K, B6và nhiều khoáng chất nhưsắt, mangan, magiê giúp phòng ngừa và chữa trị bệnh thiếu máu.

 

múi mít thái vàng ươm

Múi mít thái vàng ươm

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được mít, những người bị bệnh tiểu đường, người béo phì và trẻ em bị mụn nhọt nên tránh sử dụng loại trái cây này, vì sẽ hại đến cơ thể nếu như dùng ăn không đúng cách.

Hướng dẫn cách ăn mít đúng cách

Không nên ăn mít Thái lúc đói vì điều này khiến lượng đường trong máu bất ngờ tăng cao, gây ra hiện tượng đầy bụng, khó tiêu hoặc ăn vào buổi chiều tối sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Do đó, thời điểm thích hợp để ăn mít là sau bữa ăn khoảng 1 đến 2 tiếng.

Đối với những người mắc các bệnh mãn tính, một ngày chỉ nên ăn khoảng 3 đến 4 múi mít. Hoặc bạn hay bị nóng trong người, mụn nhọt, khi ăn trái cây này cần phải bổ sung thêm nước và rau xanh.

Giới thiệu mốt số món ăn được làm từ mít

Mít Thái ngoài là loại trái cây được ưa thích khi ăn trực tiếp, thì mít còn được biết đến là một món ăn trong nhà bếp, một số món ăn được làm từ mít như: xôi mít, sữa chua mít, mít chiên giòn, bánh bao mít, kem chuối mít....

 

món ăn từ mít thái

Món ăn từ mít thái

Mua mít Thái ở đâu uy tín

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua loại trái cây thơm ngon bổ dưỡng này thì ghé ngày qua DOGIFOOD của chúng tôi nhé, chúng tôi chuyên phân phối các đặc sản vùng miền đến tận tay người tiêu dùng trên cả nước với tiêu chí chất lượng hàng đầu.

Tư vấn sản phẩm

Nguyễn Thị Thư
Sale manager
 0983682631
Zalo 0983682631
 [email protected]

Quí khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm, xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất

Họ tên (*)
Email (*)
Tel (*)
File đính kèm
Nội dung (*)
*Nhập mã xác nhận

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...